รีเซต

มาช่า สวยสตรอง!!! จัดเต็มลุคบ.ก.สาวสุดแซ่บ ในละครฮอต ภาพลวงตา ประกบ 4 หนุ่ม 4 รสชาติ

มาช่า สวยสตรอง!!! จัดเต็มลุคบ.ก.สาวสุดแซ่บ  ในละครฮอต ภาพลวงตา ประกบ 4 หนุ่ม 4 รสชาติ
Entertainment Report_1
21 กรกฎาคม 2559 ( 09:00 )
1.4K

หายจากหน้าจอไปพักใหญ่ กลับมาครั้งนี้ มาช่า วัฒนพานิช มาใน   ลุคสาวสวย เปรี้ยว เฉี่ยว แซ่บ แถมสตรองเว่อร์ พร้อมลุยละครชุด “MELODIES OF LIFE ตอน  ภาพลวงตา โดย GMM Bravo ที่นำเพลงฮิตตลอดกาล มาเป็นแรงขับเคลื่อนการสร้างซีรีส์ใหม่สุดปัง!! ที่โคลสอัพชีวิตคนสร้างภาพจากโต๊ะถึงเตียง ครั้งแรกของการสะท้อนวงการนิตยสารแฟชั่นแถวหน้าของเมืองไทย อิงเหตุการณ์แซ่บ ๆ ที่เกิดขึ้นจริงในวงการสิ่งพิมพ์ที่กำลังพบมรสุมอย่างหนักในยุคดิจิตอลเฟื่องฟู เพิ่มอุณหภูมิความฮอตด้วยการประชันบทบาทกับ 4 หนุ่ม 4 รสชาติ เริ่มด้วย ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ในบทไฮโซหนุ่ม ผู้นิยม Slow Life “อัทธ์อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ (Yes’Sir Days) ในบทบอสหนุ่มฝ่ายการตลาด พูดจามีเสน่ห์ ใครได้ฟังเป็นเสร็จทุกราย “แทนอติชาต ลี” ในบท ตากล้องสุดติสท์ ที่เนื้อหอมที่สุดในวงการ และ วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษาพงษ์ ในบท นักเขียนอุดมการณ์สูง พูดน้อย แต่ฟาดเรียบทุกครั้งที่ปล่อยของ เสริมทัพความเข้มข้นสมจริงโดยทีมเขียนบทที่เป็นอดีตบรรณาธิการของนิตยสารแฟชั่นแถวหน้าที่เพิ่งปิดตัวไปหมาด ๆ ซึ่ง มาช่า เผยถึงความพร้อมแบบสุดๆ กับบทบาทการแสดงในครั้งนี้ว่า…

ช่าพร้อมมากค่ะ กับละครเรื่องนี้ เต็มที่มาก ๆ กลับมาทำงานอีกครั้ง ก็ได้เจอกับนักแสดงใหม่ ๆ และยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับ “เตอร์” ในรอบ 15 ปี ซึ่งในเรื่อง “ช่า” รับบทเป็น “วาเนสซ่า” บรรณาธิการของ MIRAGE แมกกาซีน เป็นสาว สวยแซ่บ เพอร์เฟ็คชั่นนิสตัวแม่ ความเก่งกล้าและแกร่งของวาเนสซ่าจะทำให้นิตยสารที่เธอสร้างมากับมือผ่านวิกฤตหนัก ๆ ที่ถาโถมเข้ามาไม่หยุดยั้งได้หรือไม่ อย่างไร

ความยากของเรื่องนี้ “ช่า” ว่าเป็นเรื่องของเสน่ห์ในการเล่น รับ – ส่ง อารมณ์ ที่ช่าเองจะต้องเล่นหลายบุคลิกมาก เพราะตัวเรื่องมันมีทั้งความเป็นดราม่า ทั้งคอมเมดี้ ทั้งความแซ่บ ทั้ง “วาเนสซ่า” ตัวจริงที่ไม่ปรุงแต่ง กับ”วาเนสซ่า” ในภาพลักษณ์ที่ถูกสร้างเพื่อให้เธอยืนผงาดได้ในวงการ มีหลายบุคลิกที่แทรกอยู่ในเรื่องเดียว ซึ่งเรามี “คุณเอก-เอกชัย เอื้อครองธรรม”  Producer ฝีมือดี  และ วิลเลี่ยม – ชูเกียรติ โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ ผู้กำกับฯ สุดแซ่บตัวพ่อ มาช่วยกันปลุกปั้น รับรองได้เลยว่าละครเรื่องนี้ มีหลายอย่างให้ดู หลากอารมณ์ ครบรส แน่นอนค่ะ

ติดตามชม “MELODIES OF LIFE ตอน  ภาพลวงตา โดย GMM Bravo ละครที่จะตีแผ่วงการนิตยสารแฟชั่นให้โลกได้รู้ ทุกวันอังคาร 3 ทุ่มครึ่ง เริ่ม 2 ส.ค.นี้ ทางช่อง GMM25

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่