รีเซต

มายกก๊วน!! เอกกี้ ชวนเมาท์ ใน ข่าวติดปาก

มายกก๊วน!! เอกกี้ ชวนเมาท์ ใน ข่าวติดปาก
Thanyaporn Tan
1 มีนาคม 2560 ( 18:23 )
1.9K

เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ชวนผู้ชมร่วมวงเมาท์ใน “ข่าวติดปาก” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รายการวาไรตี้คุยข่าวที่เตรียมเสิร์ฟประเด็นฮอตๆ มาให้เม้าท์แตก ทั้งเหตุการณ์ประจำวัน กระแสโซเชียล หรือแม้แต่เรื่องบันเทิง พร้อมยกขโยงเหล่าดาราและพิธีกรขาเมาท์มาเสริมทัพให้คับรายการกันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าถ้ามีเรื่องให้เมาท์ ทางเราขอไม่พลาด งานนี้เอกกี้เลยอาสาชวนผองเพื่อนทั้งวงการ ร่วมปฎิบัติการณ์เล่าข่าวใน ข่าวติดปาก วาไรตี้ข่าวเบาๆ คุยสนุกได้สาระจากข่าวสารที่ส่งตรงถึงหน้าจอ ครบถ้วนทุกข่าวสาร พร้อมเสิร์ฟด้วยสกู๊ปข่าวใหญ่ประจำวัน และการรายงานกระแสฮิตที่สุดของโซเชียล การันตีด้วยทีมขาเมาท์คุณภาพโดย “ทีมพิธีกรติดปาก” ไม่ว่าจะเป็น เอกกี้-เอกชัย, โบ-ธนากร ชินกูล, ดีเจเฟี้ยต, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, อ้น-ศรีพรรณ, ชมพู่ ก่อนบ่าย และ จิ๊บ-ปกฉัตร การันตีว่างานนี้ไม่ตกข่าว เพราะแก๊งนี้เค้าเมาท์มอยกันสุดมันทั้งเด็ดและเผ็ดอย่าบอกใคร โดยเอกกี้ตัวแทนทีมพิธีกรติดปากได้พูดถึงรายการนี้ว่า

“ต้องบอกว่ารายการข่าวติดปากเราจัดเต็มมาสำหรับทีมพิธีกร เราเป็นรายการคุยข่าวที่มีพิธีกรมากที่สุดก็ว่าได้เลยนะ แล้วแต่ละคนเรียกว่ากินกันไม่ลงจริงๆ ยิ่งถ้ามารวมตัวกันแล้วมันจะต้องมีเรื่องสนุกๆ อย่างแน่นอน แต่ใช่ว่าจะสนุกอยู่อย่างเดียว รับรองว่ามีสาระมีเรื่องฮอตๆ มาอัปเดตกัน โดยพวกเราจะหมุนเวียนกันมาอัปเดตข่าวสารเรื่องราวแต่ละวันให้คุณผู้ชมไม่ตกกระแส ทั้งข่าวสารบ้านเมือง ประเด็นในโซเชียล ไหนจะข่าวบันเทิงอีก ขอให้มั่นใจว่าดูรายการนี้แล้ว คุณจะไม่พลาดทุกเหตุการณ์ในรอบวัน อีกทั้งยังมีความสุขและสนุกไปกับพวกเราอย่างแน่นอน”

เอกกี้รับประกันความสนุกขนาดนี้ แฟนๆ ต้องห้ามพลาด ร่วมติดตาม “ข่าวติดปาก” ออกอากาศสดทุกวันจันทร์ – พฤหัส เวลา 18:30 ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่