รีเซต

รักน้าเสมอ! อ้อม พิยดา โพสต์ซึ้งถึงน้าชายที่เสียชีวิต เผยเข้าใจรับมือกับปัญหาชีวิตมากขึ้น!

รักน้าเสมอ! อ้อม พิยดา โพสต์ซึ้งถึงน้าชายที่เสียชีวิต เผยเข้าใจรับมือกับปัญหาชีวิตมากขึ้น!
Entertainment Report_2
22 สิงหาคม 2561 ( 10:35 )
7K

นางเอกและผู้จัดคนดัง “อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” โพสต์ความรู้สึกถึงน้าชายที่รักเหมือนพ่อเสียชีวิต เอ่ยขอบคุณที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กและทุกอย่างให้แม้แต่เสียชีวิตจากไปก็ทิ้งแง่คิดไว้ให้ในยามที่ต้องเจอกับเรื่องราวมากมายในชีวิต บอกน้าไม่ต้องห่วงอะไรจะดูแลครอบครัวอย่างดี เพื่อนนักแสดงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณน้าของอ้อมจำนวนมาก

 

 

เป็นทั้งนักแสดงและผู้จัด ทำรายการตัวเอง เจอปัญหามากมายหลายอย่าง แต่การเสียชีวิตของคุณน้าแท้ๆ น้องชายของคุณแม่ทำให้อ้อม พิยดาถึงกับโพสต์ว่าได้แง่คิดรับมือกับปัญหาทุกอย่างเพราะน้าคนนี้ อ้อม พิยดา โพสต์ในไอจีส่วนตัวพร้อมรูปกับน้าชายในอดีตว่า…

“หลายวันที่ผ่านมามีเรื่องมากมายเกิดขึ้นในชีวิต มีหนึ่งเรื่องที่ทำให้เสียใจที่สุดในชีวิต เรื่องนั้นคือ น้าต่อ น้องชายแม่ เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ในช่วงที่อ้อมกำลังเจอเรื่องราวต่างๆที่ทำให้ยากที่จะรับมือด้วย แต่การเสียชีวิตของน้าต่อ ทำให้อ้อมเข้าใจและยอมรับกับเรื่องราวต่างๆที่ต้องเกิดขึ้นในชีวิตของมนุษย์ทุกคนมาเป็นลำดับ ขอบคุณน้าต่อ ที่คอยช่วยเหลือดูแลเลี้ยงดู ป้อนนมและวิ่งตามป้อนข้าวอ้อมมาตั้งแต่เด็ก และคอยสั่งสอน ให้กำลังใจมาตลอด แม้แต่การเสียชีวิตของน้าต่อ ก็ยังสอนอ้อม ทำให้เข้าใจการมีชีวิตอยู่ และยอมรับกับทุกสิ่งที่จะผ่านมาและผ่านไป อยากบอกน้าต่อว่า ไม่ต้องกังวลในเรื่องใดๆนะคะ อ้อมจะดูแลทุกคนในครอบครัวพวกเราอย่างดี หมดกังวลนะคะ และจะไม่งอนน้าต่อแล้วที่ไม่ยอมมาหา สุดท้ายถึงแม้จะเคยบอกน้าต่อแล้ว ก็อยากจะบอกอีกว่า รักน้าต่อเหมือนพ่อคนนึงของอ้อมนะคะ”

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา aomphiyada

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID