รีเซต

อาร์ มีหวั่น!!! จียอน สลัดรัก รับรัก หนุ่มในเครื่องแบบ!!! ดวงพยากรณ์ที่คนโสด ใน วันท้าดวง Horo game

อาร์ มีหวั่น!!! จียอน สลัดรัก รับรัก หนุ่มในเครื่องแบบ!!! ดวงพยากรณ์ที่คนโสด ใน วันท้าดวง Horo game
23 มิถุนายน 2558 ( 12:22 )
1.9K


          รายการ “วันท้าดวง” ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 นี้ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเองกับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 29 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2558


             กับดาวท้าดวงทั้ง 7 อย่าง ฟรอยด์ ณัฐพงษ์ ชาติพงษ์ , หมูตั้ง หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล , เอ้ก บุษกร ตันติภนา , ซอ จียอน , จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม , ใหญ่ ศิระ แพทย์รัตน์ และ เปมี่ เปรมินทร์ ทับแก้ว 

               โดยเฉพาะสาวแบ๊วเกาหลีอินเตอร์ อย่างสาว จียอน ที่ หมอต๊อกแต๊ก ไฮไลท์เน้นๆเลยว่า ดวงความรักกำลังหอม จะมีหนุ่มในเครื่องแบบมาขอมาสานความสัมพันธ์ด้วย!!! ทำเอาข้อนี้ สาวจียอน ถึงกับกรี๊ดรีบลุกขึ้นจากเก้าอี้พยากรณ์ เพราะไม่คิดว่าจะเป็นดวงของตัวเองแบบนี้ จนหนุ่มหยวนถึงกับหยอดแซวว่า จะเปลี่ยนใจสลัดรักหนุ่มร็อค หันมาหาคนในเครื่องแบบแล้วเหรอ??? เพราะช่วงนี้ทั้งคู่ต่างงานยุ่งกันทั้งคู่ แล้วแบบนี้งานจะเข้าหนุ่มอาร์หรือเปล่า!!!!


                จะเป็นเรื่องราวของดวงคนที่เกิดวันอะไร และตรงกับดวงคนไหนบ้าง มาร่วมติดตามชม พร้อมตรวจสอบดวงชะตาของคุณไปด้วยกันกับ 3 นักโหราศาตร์ชื่อดังของเมืองไทย อ.คฑา ชินบัญชร, หมอต๊อกแต๊ก A4 และ หมอเมย์ มีเซ้นส์ ที่จะมาช่วยแนะนำวิธีแก้เคล็ดดวงต่างๆเหล่านี้ ในรายการ “วันท้าดวง Horo Game” วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน นี้ เวลาดี 4 โมงเย็น ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety