รีเซต

ตั๊ก บริบูรณ์ -โก๊ะตี๋ - บอล เชิญยิ้ม ขอนั่งแท่นผู้จัด ดัน แผนรักฉบับออร์แกนิค ลงจอ True4U

ตั๊ก  บริบูรณ์ -โก๊ะตี๋ - บอล เชิญยิ้ม ขอนั่งแท่นผู้จัด ดัน แผนรักฉบับออร์แกนิค ลงจอ True4U
27 เมษายน 2558 ( 15:30 )
5.6K

 


             ผันตัวเองลงมาเป็นผู้จัดละครเรียบร้อย สำหรับ 3 หนุ่มอารมณ์ดี ตั๊กบริบูรณ์,โก๊ะตี๋ อารามบอย,บอล เชิญยิ้ม ที่ลงขันกันเปิดบริษัท บรรจงทำ จำกัด ผลิตละคร ป้อนช่อง True4U งานนี้โชว์ความสามารถเรื่องแรกด้วยละคร แนว โรแมนติก-คอเมอดี้ เรื่อง แผนรักฉบับออร์แกนิค ที่ได้นักแสดงนำมากความสามารถมาร่วมแสดงในเรื่องมากมายอาทิ โย่ง อาร์มแชร์, เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, น้ำAF11 กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ , โก๊ะตี๋ อารามบอย , ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ,ซาร่าAF3 นลิน โฮเลอร์, บอล เชิญยิ้ม ,ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ 

(คลิป) บรรยากาศงานบวงสรวง แผนรักฉบับออร์แกนิค
           การันตีความสนุกกับเนื้อหาสุดฮา ที่กล่าวถึง สลิตา (เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ )หลานสาวสุดที่รักคนเดียวของ ตาทองอินทร์(กฤตย์ อัทธเสรี) นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์พันล้าน เธอคือทายาทผู้สืบทอดธุรกิจ แต่เธอถูกเลี้ยงมาแบบตามใจและใครก็ขัดใจเธอไม่ได้ เธอจึงปฏิเสธหน้าที่การบริหาร นั่นเพราะสลิตาอยากใช้ชีวิตสบายสุด ชิลบนกองเงินกองทองมากกว่า ด้วยความหวังดีและเป็นห่วงหลานตาทองอินทร์จึงบังคับสลิตาให้แต่งงานกับ ชนัต (เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ) หลานของเพื่อนสนิท ทายาทเจ้าของโรงแรมไฮโซ ซึ่งถ้าสลิตาไม่ยอมทำตาม เธอจะถูกตัดออกจากกองมรดก

                แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น สลิตาตัดสินใจหนีออกจากบ้านเพื่อไปหา ปู่เพลิน (สมชาย ศักดิกุล(สมเล็ก))แต่กลับเจอ ภาคิณ (โย่ง อาร์มแชร์) รุ่นพี่ที่เธอแอบรักตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย และเป็นเจ้าของฟาร์มโคนม กับ ฟาร์มผักออร์แกนิคที่อยู่ติดกับไร่ของปู่เพลิน เมื่อสลิตาได้เจอกับภาคิณอีกครั้ง เธอจึงตัดสินใจสมัครเป็นคนงานที่ฟาร์มของเขา และตั้งเป้าว่าภายในสามเดือนนี้เธอจะพิชิตหัวใจภาคิณมาให้ได้ เพื่อเธอจะได้ไม่ต้องแต่งงานกับผู้ชายที่เธอไม่ได้รัก แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด สลิตาต้องพิสูจน์ตัวเองหลายอย่าง ไหนจะต้องคอยปิดบังความจริงว่าตัวเธอเป็นทายาทเศรษฐี ต้องใช้ชีวิตในไร่ในฟาร์มที่เธอไม่คุ้นเคย ต้องทำงานหนักแบบที่เธอไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต ทั้งทำปุ๋ยเอง รีดนมวัว ช่วยภาคิณบริหารจัดการฟาร์ม นอกจากนั้นยังคอยขัดขวางบรรดาผู้หญิงที่เข้ามาหาเพราะต้องการความรักจากภาคิณทั้งจุฑามาศ(น้ำAF11 กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ ) นักธุรกิจสาวห้าวที่ทำธุรกิจร่วมกับเขา และ กรรัมภา คนรักเก่าที่อยากกลับเข้ามาในชีวิตเขาเหมือนเดิม


              ความรักปนความอลเวงในฟาร์มแห่งนี้บทสรุปจะเป็นเช่นไร ติดตามเรื่องราวความสนุกสนานอารมณ์ดี และความรักแบบปลอดสารพิษนี้ได้ใน แผนรักฉบับออร์แกนิค ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 19.00 น.ทางช่องทรูโฟร์ยู (True4U) บนกล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34/ PSI ช่อง 4/ กล่องทีวีดิจิตอล ช่อง 24 /จานดาวเทียม และเคเบิลทีวี ช่อง 34 หรือรับชมผ่านแอพพลิเคชั่น True4U และ TrueVisions Anywhere

  

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety