พูดเรื่องรักครั้งแรก! มัม ลาโคนิค เปิดตัวหวานใจตัวจริงครั้งแรก ฉลอง เดือนPride Month (มีคลิป)

พูดเรื่องรักครั้งแรก! มัม ลาโคนิค เปิดตัวหวานใจตัวจริงครั้งแรก  ฉลอง เดือนPride Month (มีคลิป)
MusicHot
25 มิ.ย. 64
28

ข่าวบันเทิงวันนี้

เปิดตัวหวานใจ โชว์รูปกลางรายการ รายการ z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ฉลองเดือน (Pride Month) เป็นครั้งแรก สำหรับ “มัม ลาโคนิค” ที่ก่อนหน้านี้หลายคนต่างเข้าใจผิดว่าเด็กฝึกงานเป็นแฟน แต่แท้จริงแล้วแฟนของมัม เป็นคนภูเก็ต นามสกุลดัง งานนี้มัมถึงขั้นแชร์ความรักแบบหมดเปลือกที่นี่ที่แรก กับพิธีกร “ดีเจอ๋อง-เขมรัชต์” และพิธีกร “ลิตา อินท์ชลิตา”

ก่อนหน้านี้สื่อจับผิดคู่?
คือเรามีแฟน แฟนอายุครึ่งหนึ่งของเรา ประมาณ 28 29 30 ซึ่งเผอิญมันไปตรงกับเด็กคนหนึ่ง เด็กคนนี้เพิ่งเข้ามาในชีวิต เป็นฝ่ายทำ YouTube ให้พี่มัม เผอิญไปสัมภาษณ์รายการนึง นักข่าวถามถึงความรัก เค้าก็พุ่งไปในไอจีพี่มัมเลย เค้าก็เจอเด็กคนนี้ที่พี่มัมถ่ายรูปคู่ด้วย พอเป็นข่าวน้องเค้าก็ตกใจ แต่เค้าเป็นเด็กรุ่นใหม่ เค้าเข้าใจได้ง่ายแต่เค้าไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ สักพักเค้าก็ชิน

ตัวจริงของเราตกใจไหม?
เค้าก็บอก เอ๊ะยังไงเธอ คบซ้อนหรือเปล่าแล้วเด็กผู้ชายคนนี้เป็นใคร เราก็อธิบายเขาเรื่องมันเป็นอย่างนี้ เค้าก็เข้าใจ ก็จบไป

แล้วทำไมยังไม่เปิดตัว?
ถ้าอยากจะเปิดตัวก็ได้ รายการนี้ที่แรกคบกันตั้งแต่ต้นปี 62 เราไปเจอกับเขาที่เที่ยวสิมิลัน ไปกรุ้บทัวร์แล้วเค้าก็มาเที่ยวด้วย

เค้าไม่อยากพูดหรอว่าอยากเปิดตัว เดี๋ยวคนอื่นก็เข้าใจผิดอีกหรอก เห็นใครอยู่กับพี่เป็นแฟนหมด?
ไม่พูด สำหรับเค้า เราต้องเห็นแก่หน้าที่การงานเค้าด้วย เนื่องจากเขาเป็นข้าราชการครู แล้วบ้านญาติเค้าอยู่ภูเก็ตนามสกุลเค้าก็ใหญ่โต แต่จริงๆแล้วเค้าเป็นคนพังงา

โควิดทำให้เราเดินทางไม่ได้?
ใช่ค่ะ แต่เมื่อที่ยังไม่มีโควิดพี่ก็ไปเรื่อย บินไปบินมา อีกอย่างเราชอบไปทะเลด้วย ไปถึงเค้าก็พาเที่ยว เที่ยวที่เราไม่เคยไป แต่ช่วงโควิดไม่ได้เจอกัน ก็คุยแชทกัน

มองไปถึงแต่งงานไหม?
สำหรับพี่มัม เราไม่ใช่ผู้หญิง เรื่องนี้ก็ไม่ต้องแต่ง อยู่กินแล้วคบกันเลย เข้าใจกันทั้งสองฝ่ายก็โอเคแล้ว

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี