อารมณ์มาเต็ม! กระทิง ขอโทษขอโพย บัว ยกใหญ่ ก่อนเล่นซีนโหดใน แค้นรักสลับชะตา

อารมณ์มาเต็ม! กระทิง ขอโทษขอโพย บัว ยกใหญ่ ก่อนเล่นซีนโหดใน แค้นรักสลับชะตา
Entertainment Report_3
24 มิ.ย. 64
638

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในที่สุดก็เผยธาตุแท้ออกมาแล้ว สำหรับ เตช (วัท) หรือวัทในร่าง เตช (กระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์) จากภาพนักบินคนดีกลายมาเป็นคาสโนว่าตัวพ่อ ในละคร แค้นรักสลับชะตา ทาง ช่อง 3 กด33 งานนี้ผู้จัดฯ อ้อม พิยดา อัครเศรณี บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ขอส่งฉากโหด ๆ ให้กับสาว บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ ที่ต้องมารับมือกับความหื่นของหนุ่มกระทิง เจอบทหินขนาดนี้สาวบัวของเราจะไหวมั้ยไปดูกันเลย

 กระทิง ขอโทษขอโพย บัว ยกใหญ่ ก่อนเล่นซีนโหดใน แค้นรักสลับชะตา

เป็นฉาก เตช (วัท) หรือ วัทในร่างเตช (กระทิง ขุนณรงค์) ให้ กุล (บัว นลินทิพย์) มาคอยดูแลตัวเองที่บ้าน โดยอ้างว่ายังไม่หายดีจากเหตุรถชน เตช (วัท) อดใจไม่ไหวในความสวยของกุลเลยขอมีอะไรด้วย แต่กุลไม่ยอม ทำให้เตช (วัท) ต้องวางแผนเข้าห้อง ก่อนถ่ายทำฉากนี้กระทิงรีบขอโทษบัวยกใหญ่ เพราะตั้งแต่อ่านบทก็รู้สึกสงสารและเกรงใจบัวมาก ถือว่าเป็นฉากที่รุนแรงและทำร้ายจิตใจคนรัก แต่เพื่อคุณผู้ชมบัวเลยอนุญาตให้กระทิงเล่นเต็มที่ 

กระทิง ขุนณรงค์

แต่ก่อนจะถ่ายทำฉากดังล่าว ผู้กำกับ อ้อ วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล ขอเปิดเรื่องด้วยฉากกระทิงอาบน้ำ เพื่อคิดแผนการชั่วร้ายที่จะเข้าห้องบัวกันก่อน จากนั้นจึงมาถ่ายต่อฉากกระทิงแกล้งปวดหัวเดินมาหาบัวที่หน้าห้อง ด้วยความใสซื่อบัวเชื่อว่ากระทิงป่วยจริง เลยยอมให้กระทิงเข้ามานอนพักในห้องเพื่อดูอาการเบื้องต้นก่อน เท่านั้นแหละพอเห็นบัวหลงกลกระทิงก็ออกลายโชว์ความหื่นคว้าตัวบัวมากอดมาหอม ก่อนจะถอดเสื้อตัวเองออกแล้วเปิดฉากรุกทันที ทำเอาบัวตกใจสุดขีด พยายามขัดขืนและขอร้องให้กระทิงหยุดทำแบบนี้ แต่กระทิงไม่หยุด จนบัวทนไม่ไหวกัดเข้าที่หัวไหล่กระทิง ด้วยความเจ็บกระทิงเลยต้องลุกหนี บัวเลยตามมาตบหน้ากระทิงเพื่อเรียกสติอีกครั้ง ก่อนจะระเบิดอารมณ์ใส่กระทิงด้วยความโกรธและเสียใจที่เห็นกระทิงเปลี่ยนไปเป็นคนละคน พร้อมกับผลักไหล่กระทิงให้ออกจากห้องไปอย่างเร็ว บัวได้แต่นั่งร้องไห้นึกถึงอดีตที่กระทิงเคยสัญญาว่าจะไม่ทำอะไรเธอ จนกว่าจะแต่งงานกัน กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็เล่นทำเอาสาวบัวร้องไห้จนตาบวม แถมยังมีรอยแดงเต็มเนื้อเต็มตัวไปหมด งานนี้ไม่ต้องสืบว่าฝีมือใคร เพราะหนุ่มกระทิงเค้ารู้ตัวรีบมาขอโทษแล้วขอโทษอีก โถเอ็นดูพ่อคุณ 

ติดตามชมฉากกระทิงสายหื่น งานนี้จะโชว์ความดุเดือดขนาดไหน และที่สำคัญมาเอาใจช่วยสาวบัวกับฉากนี้กันได้ในละคร แค้นรักสลับชะตา ออกอากาศวันศุกร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด33

กระทิง ขุนณรงค์

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี