คุณพระคุ้มครอง!! ฝน นั่งเฟอรร์รารี่ไปกับหนุ่มเจ้านักธุรกิจ ประสบอุบัติเหตุรถชนแท่นปูน

คุณพระคุ้มครอง!! ฝน นั่งเฟอรร์รารี่ไปกับหนุ่มเจ้านักธุรกิจ ประสบอุบัติเหตุรถชนแท่นปูน
Entertainment Report_3
4 ธ.ค. 62
924
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักแสดงสาว “ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” หรือ “ฝน ฮอร์โมน” ประสบอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเฟอร์รารี่พุ่งชนแท่นปูนแบริเออร์ จ.สมุทปราการ พบว่าบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยที่หน้าอกและมีอาการจุก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว

 

ฝน นั่งเฟอรร์รารี่ไปกับหนุ่มเจ้านักธุรกิจ ประสบอุบัติเหตุรถชนแท่นปูน

 

เรียกว่าทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ เพราะเมื่อช่วงเช้ามืดเวลา 03.30 น. วันนี้ 4 ธ.ค.2562 นักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร ประสบอุบัติรถพุ่งชนแท่นปูนแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังนั่งรถมากับนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของแบรนด์รังนกและนักแข่งรถ จากการตรวจสอบพบว่าเป็นรถยนต์เก๋งหรูยี่ห้อ เฟอร์รารี่ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทราบชื่อต่อมาคือ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนก จูซเนส  (Juice Nest) และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport ซึ่งได้รับบาดเจ็บขาข้างขวาหัก ส่วนสาวฝนที่นั่งบริเวณเบาะนั่งข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยแค่เจ็บหน้าอกและมีอาการจุกเท่านั้น อาสามูลนิธิได้ช่วยนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลศิครินทร์ ก่อนที่จะขอย้ายไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลในกรุงเทพมหานคร 

 

ฝน นั่งเฟอรร์รารี่ไปกับหนุ่มเจ้านักธุรกิจ ประสบอุบัติเหตุรถชนแท่นปูน

 

จากการสอบถามนายสราวุธ เป็นคนขับซึ่งพอให้การว่าขณะที่ตนกำลังขับรถมาตามถนนดังกล่าวและคาดว่ารถน่าจะเหยียบเข้ากับน้ำมันหรืออะไรบางอย่างทำให้รถลื่นและเสียหลักพุ่งเข้าชนแท่งปูนแบริเออร์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร อาจะเหยียบน้ำมันและอะไรบางอย่างตามที่ผู้บาดเจ็บบอก หรืออาจจะด้วยความเร็วของรถจึงทำให้เสียหลักพุ่งชนแท่งแบริเออร์ อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

ฝน ฮอร์โมน

 

ฝน ฮอร์โมน

 

ฝน ฮอร์โมน

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> ไม่เผ็ดแต่เด็ดมาก!! รวมช็อตสาวนาดาว แท็คทีมปล่อยพลังแซ่บทริป nadaoouting2019

>> ใจว้าวุ่นเลย! ส่อง ฝน ศนันธฉัตร ไปทะเล ช็อตนี้ขาวดีจัง!

>> ละมุน! ฝน ศนันธฉัตร อวดภาพเที่ยวเกาะซาลิ ที่เมียนมา คนกับหาดขาวจั๊วะพอกัน!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม :  sananthachat

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก  : TNNThailand