รีเซต

ทรูวิชั่นส์ นาว ชวนค้นหาต้นตอความตายใน “SLR กล้อง ติด ตาย”

ทรูวิชั่นส์ นาว ชวนค้นหาต้นตอความตายใน “SLR กล้อง ติด ตาย”
Jeaneration
16 มิถุนายน 2566 ( 21:00 )
54

“ทรูวิชั่นส์ นาว” จะทำให้คุณได้ลุ้นระทึก ตื่นเต้นจนละสายตาไม่ได้อีกครั้ง กับภาพยนตร์ที่เคยถูกพูดถึงอย่างมากมาย  “SLR กล้อง ติด ตาย” หนังไทยสยองขวัญที่จะติดตาคุณไปจนวันตาย กับความเชื่อโบราณที่ว่ากันว่า การถ่ายภาพ คือการถูกดูดวิญญาณ นำแสดงโดย นนน – กรภัทร์ เกิดพันธุ์, เฌอปราง อารีย์กุลและ นนท์ - ศดานนท์ ดุรงคเวโรจน์

“แดน” (นนน กรภัทร์) นักศึกษาหนุ่มคณะภาพถ่ายที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจจะเรียนให้จบ และขอทุนไปเรียนต่อต่างประเทศ จนวันหนึ่ง “แดน” ได้รับกล้อง SLR จากอาจารย์มาให้ใช้สอบธีสิส เพื่อให้ได้งานออกมาอย่างดีที่สุด แต่สุดท้ายบุคคลที่ถูกกล้องตัวนี้ถ่ายภาพไว้ก็ค่อย ๆ เสียชีวิตแบบปริศนาไปทีละคน ทำให้ตัวเขา และ “น้ำ” (เฌอปราง) แฟนสาว รวมถึงเพื่อนอย่าง “เกรท” (นนท์ ศดานนท์) ต้องมาร่วมชะตากรรมอันน่าสะพรึงกลัว พร้อมออกค้นหาความจริงที่น่าขนหัวลุกของกล้องดูดวิญญาณตัวนี้ ท่ามกลางกลิ่นอายของความสยองขวัญ ที่คุณไม่ควรพลาดแม้แต่วินาทีเดียว

มาร่วมสืบหาความจริงที่น่าสะพรึง กับกล้องดูดวิญญาณ ใน “SLR กล้อง ติด ตาย”   วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ นาว

TrueVisions Now Lite Package แพ็กเดียวคุ้มสุด ดูครบทุกช่องบันเทิงสุดฮิต ไม่ว่าจะหนังไทย หรือหนังต่างประเทศ และยังให้คุณเชียร์กีฬาสดแบบเกาะติดหน้าจอ เสิร์ฟความสนุกครบทุกอารมณ์ พิเศษสำหรับลูกค้าทรู และดีแทค เท่านั้น กด *900*7735# โทรออก หรือคลิก https://bit.ly/43hTmJu #TrueVisionsNow #TrueVisionsNowLite

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa