รีเซต

ฮิโรเสะ ซึสึ นำทีม 5 สาวญี่ปุ่นสุดน่ารัก มาขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ใน SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป ผลงานจากผู้สร้าง YOUR NAME

ฮิโรเสะ ซึสึ นำทีม 5 สาวญี่ปุ่นสุดน่ารัก มาขโมยหัวใจหนุ่ม ๆ ใน SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป ผลงานจากผู้สร้าง YOUR NAME
แจ็คเก็ตขาว
14 มกราคม 2562 ( 18:00 )
1.3K

SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป ภาพยนตร์ที่จะทำให้เราคิดถึงรักครั้งแรก เพื่อนรักกลุ่มแรก ที่รวมเอาสุดยอดนักแสดงวัยรุ่นสุดน่ารักของญี่ปุ่นมารวมตัวกันไว้มากที่สุด นำทีมโดย ฮิโรเสะ ซึสึ จาก SENSEI ! รับบท นามิ , ยามาโมโตะ ไมกะ จาก AFTER THE RAIN รับบท เซริกะ , อิเคดะ เอไลซ่า จาก RELIFE ! รับบท นานะ , โทมิตะ มิอุ จาก ซีรีย์ Switched รับบท อุเมะ , ทานาเบะ โมโมโกะ จาก Love and Lies รับบท ชิน และ โนดะ มิโอะ จาก Inuyashiki สาวสวยทั้ง 6 คนจะมาทำให้คุณทั้งหัวเราะและร้องไห้ไปพร้อม ๆ กัน กับเรื่องราวช่วงปี 90s ยุครุ่งเรืองของดนตรี J-POP หนังได้โปรดิวเซอร์มือหนึ่งของญี่ปุ่น คาวามุระ เก็งคิ จาก Your Name มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง

SUNNY เล่าเรื่องราวย้อนอดีตของ เด็กสาว เพื่อนสนิท 6 คน เซริกะ , นานะ , นามิ , ยูโกะ , อุเมะ และ ชิน ได้ตั้งกลุ่มชื่อว่า "Sunny" ขึ้นมา โดยมีเซริกะเป็นหัวหน้า และ นานะ เป็นรองหัวหน้า แก๊งซันนี่สัญญาที่จะเป็นเพื่อนกันตลอดไป จนกระทั่งเวลาผ่านไป 22 ปี แต่ละคนต่างก็อยู่ในวัยผู้ใหญ่และไม่ได้ติดต่อกันอีกเลยหลังงานโรงเรียนเมื่อ 22 ปีที่แล้ว วันหนึ่ง นามิซึ่งเป็นแม่บ้านเต็มตัวได้บังเอิญเจอกับ เซริกะ แต่ทว่าเซริกะได้ป่วยเป็นโรคมะเร็งที่ไม่มีทางรักษาให้หาย สิ่งที่เธอบอกกับนามิในตอนนั้นคืออยากเจอเพื่อนในกลุ่มอีกสักครั้งก่อนตาย นามิจึงเริ่มทำทุกวิถีทางเพื่อให้เซริกะสมหวัง ด้วยการออกตามหา ยูโกะ ชิน อุเมะ และนานะ... เรื่องราวสองยุคสมัย ชีวิตมัธยมปลายที่เคยเต็มไปด้วยความฝันและแรงบันดาลใจ กับชีวิตในยุคปัจจุบันที่สูญเสียสิ่งเหล่านั้นไป "มิตรภาพและความรักของพวกเธอ" จะมาสร้างความประทับใจให้กับคุณอย่างที่คุณเองก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อน

“ฉันเกิดในปี 1998 ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ค่ะที่จะได้รับบทเป็นนักเรียนในยุคสมัยที่ฉันเกิดมาพอดี เพลงในหนังเรื่องนี้เพราะมาก พวกเราทั้ง 6 คนรู้สึกเหมือนเป็นเพื่อนสนิทกันจริง ๆ ฉากสุดท้ายของเรื่องตอนที่พวกเราได้ดูกันครั้งแรกหลังถ่ายทำเสร็จ กั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่เลยค่ะ” – ฮิโรเสะ ซึสึ

SUNNY วันนั้น วันนี้ เพื่อนกันตลอดไป 31 มกราคมนี้ ชวนคนที่รักมาดูหนังเรื่องนี้ด้วยกัน