รีเซต

เปิดข้อความ “อาร์ม-น้ำฝน” โพสต์หวานหลังครบรอบแต่งงาน 1 ปี

เปิดข้อความ “อาร์ม-น้ำฝน” โพสต์หวานหลังครบรอบแต่งงาน 1 ปี
ดาราเดลี่บันเทิง
22 มีนาคม 2564 ( 13:30 )
204

เปิดข้อความ “อาร์ม-น้ำฝน” โพสต์หวานหลังครบรอบแต่งงาน 1 ปี

        จูงมือเข้าพิธีแต่งงานกันไปได้ครบ 1 ปีเต็มเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคู่รักสุดหวานอย่าง “อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์”  และ “น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์”  โดยล่าสุดทาง “อาร์ม พิพัฒน์”  ก็ได้มีการโพสต์รูปคู่กับภรรยาขณะที่ไปดินเนอร์ด้วยกันลงไอจีพร้อมระบุข้อความว่า

        “ครบรอบหนึ่งปีของชีวิตครอบครัว หลังจากผ่านเรื่องราวต่างๆมาด้วยกัน 1ปี ก่อนหน้านี้… มีเพื่อนๆหลายคน ทั้งทักทั้งเตือน ด้วยความหวังดี ปน ห่วง เกรงว่าถ้าไม่บอกไม่เตือน จะโดนเราต่อว่าได้ 5555เหมือนที่เค้าบอกกันว่า #ไก่ไม่เชื่อคำเตือนของนัทเก็ตหรอก แต่เพราะชีวิตคู่ แต่ละคู่ไม่เหมือนกันครับ ผมบอกได้เลยว่า ถ้าคุณได้เจอใครสักคน ในเวลาที่เหมาะสม เข้ากันได้ สลับกันมอบคำพูดดีๆ การกระทำดีๆ ให้กันและกัน บางเรื่องอาจยอมกันในแบบต่างๆ ทำเพื่อกันและกันแบบมีเหตุมีผล

           ผลัดกันดูแลครอบครัวของกันและกัน มีอะไรคุยกันทุกๆเรื่อง แบ่งเบาหน้าที่ แชร์ความรู้สึกของกันและกัน ในความเป็นจริงนั้น เราไม่ใช่คู่ที่มีพร้อมทุกอย่างนะครับ หากเทียบกับคู่อื่นๆ ไม่ได้หรูหรา งานบ้านก็ทำกันเอง ตื่นเช้าก็ทำกับข้าวให้เมียทาน บางวันก็ปั่นจยย ไปซื้อข้าวเหนียวหมูน้ำเต้าหู้ 555 …. แต่ผมกล้าพูดเลยว่า แค่เพียงเท่านี้… #ผมมีความสุขมากๆเลยครับ ขอบคุณแฟน เอ้ย เมียมากๆนะคะ รักคุณนะคะ @namfonpatcharin_ ก้าวสู่ปีที่ สอง กันคะ ลุย!”

        ในขณะที่ทางด้าน “น้ำฝน พัชรินทร์”  ก็ได้โพสต์รูปคู่เดียวกันกับสามีพร้อมระบุข้อความด้วยว่า “Our 1st Wedding Anniversary แต่งงานกันมา 1 ปีแล้ว ไวมากกก เหมือนเพิ่งผ่านไปไม่นานนี่เอง.. เราเป็นแฟนกันมาจะ 5 ปีแล้ว ปีหน้าเปลี่ยนเป็นคุณพ่อคุณแม่ของเด็กน้อยกันนะคะคนดี”