รีเซต

The Face Thailand สัปดาห์นี้ เจนี่ กลับมาปะทะ 3 เมนเทอร์ ดุเดือด

The Face Thailand สัปดาห์นี้ เจนี่ กลับมาปะทะ 3 เมนเทอร์ ดุเดือด
11 ธันวาคม 2558 ( 17:49 )
3.8K


12 ธันวาคม
นี้ หลังจากที่สัปดาห์ก่อน เมนเทอร์คริส หอวัง สร้างซีนให้ตัวเองด้วยการพยายามสตีล ตีช่า ลูกทีมเมนเทอร์บี น้ำทิพย์ มาอยู่ในทีมตัวเอง จนร้อนถึงโปรดิวเซอร์รายการต้องออกมาชี้แจงกติกา ทำให้เธอต้องล้มเลิกแผนการนี้และยอมสละสิทธิ์การคัดคนออก มาสัปดาห์นี้การแข่งขันก็ทวีความรุนแรงเข้าไปอีก เมื่อ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กลับมาเป็นกรรมการตัดสินแคมเปญ แอคติ้ง แฟชั่นวีดีโอ ที่สาวๆจะต้องมาถ่ายโฆษณาเครื่องสำอางค์ในธีมของนักร้องชื่อก้องโลก 3 สไตล์ ทั้งลุคมาดอนน่า ของทีมเมนเทอร์ลูกเกด ลุคเจนนิเฟอร์ โลเปซ์ ของทีมบี และลุคบริทนีย์ สเปียรส์ ของทีมเมนเทอร์คริส งานนี้เลยได้เห็นพลังฟาดฟันกันสุดฤทธิ์ จนเจนี่ ถึงกับกุมขมับปวดหัวหนัก

            
ร้อนแรงไม่เกรงใจใคร กับการแข่งขันค้นหาเดอะ เฟสหน้าใหม่ ของ 3 เมนเทอร์แถวหน้าของวงการอย่างเมนเทอร์ลูกเกด เมทินีเมนเทอร์บี น้ำทิพย์ และเมนเทอร์คริส หอวัง ที่ใกล้ถึงเวลาได้ผู้ชนะเข้าไปทุกที ยิ่งมาถึงสัปดาห์นี้กับโจทย์จาก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ให้สาวๆเนรมิตกลายเป็นป็อปสตาร์ก้องโลก ไม่เว้นแม้แต่ตัวเมนเทอร์เองที่จัดเต็มครบองค์ งานนี้เลยเป็นศึกที่ระอุกันไม่ใช่น้อย ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความตึงเครียดเพราะต่างฝ่ายต่างอยากให้ลูกทีมตัวเองชนะ จนสาวเจนี่ ต้องพยายามสร้างบรรยากาศให้ดูสนุก แต่ก็ต้องระเอียดกับการตัดสินผลงานแต่ละทีม เลยทำให้เจ้าตัวถึงกับกุมขมับและบ่นเครียดอยู่ไม่น้อย แล้วงานนี้ทีมไหนจะทำผลงานได้ดีโดนใจกรรมการ แล้วสัปดาห์นี้ใครจะอยู่ใครจะไป จะเกิดเหตุการณ์ระทึกใจอะไรขึ้นอีกหรือไม่คงต้องตามเอาใจช่วยกัน แต่ที่แน่ๆแว่วว่าแซ่บถึงขีดสุดแน่นอน

            
ติดตามและลุ้นเอาใจช่วยกันกับความสนุกของรายการ “THE FACE THAILAND” วันเสาร์ นี้ เวลา 16.30 น.ทางช่อง 3 และช่อง 3HD ห้ามพลาด!!


 
 


 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD