รีเซต

เฉลยฉาก(ไม่)ลับ "Soul" ซ่อนภาพบอกใบ้ไปสู่หนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ "Luca"

เฉลยฉาก(ไม่)ลับ "Soul" ซ่อนภาพบอกใบ้ไปสู่หนังแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ "Luca"
Major Cineplex
5 มกราคม 2564 ( 13:30 )
330

ข่าวสารวงการหนัง

ในช่วงสิ้นปี 2020 ที่ผ่านมา หากจะบอกว่าภาพยนตร์เรื่องไหนเป็นของขวัญส่งท้ายปีที่อิ่มอกอิ่มใจที่สุด แฟนหนังที่ได้ดูภาพยนตร์เรื่อง Soul ก็คงจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จาก Disney’s Pixar เรื่องนี้ล่ะ ที่เป็นของขวัญมาช่วยโอบอุ้มหัวใจทุกดวงได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ ซึ่งตามธรรมเนียมปกติของพิกซาร์นั้น พวกเขามักจะแอบซ่อนข้อมูลลับ ๆ เอาไว้ เพื่อเป็นการบอกใบ้สู่แอนิเมชั่นเรื่องถัดไปของพวกเขา โดยใน Soul นี้ก็มีอยู่เช่นเดียวกัน

เรื่องนี้ต้องให้เครดิตความตาดีของแฟนหนังที่สังเกตเห็น เพราะมันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก ๆ ฉากที่ว่า คือฉากที่ 22 และโจ ได้กลับมาบนโลกอีกครั้ง โดย 22 ดันไปอยู่ในร่างของโจ และโจ ดันไปเข้าร่างของมิสเตอร์มิทเทนส์ เจ้าแมวอ้วน ทั้งคู่ได้เดินไปตามทางริมถนนเมืองนิวยอกร์ก และได้ผ่านบริษัทนำเที่ยวแห่งหนึ่ง หากสังเกตโปสเตอร์ที่ติดไว้ตรงหน้าต่างของบริษัท จะเห็นโปสเตอร์นำเที่ยวเขียนว่า “Visit Portorosso” โดยได้คำว่า Portorosso นี่เองคือ นามสกุลของตัวละครที่ชื่อ Luca ตัวละครที่จะมาเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องต่อไปของพิกซาร์

Luca จะเป็นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบริเวณเมืองริมชายฝั่งอันแสนสวยงามบริเวณ the Italian Riviera นี่จะเป็นแอนิเมชั่นก้าวข้ามผ่านไว้ ของเด็กชายคนหนึ่งที่ได้ไปเผชิญกับประสบการณ์ช่วงฤดูร้อนที่ไม่อาจลืมเลือน เติมเต็มเข้ามาด้วยไอศกรีมเจลาโต้, พาสต้า และการเล่นสกู๊ตเตอร์ไร้ที่สุดสิ้น Luca ได้แบ่งปันการผจญภัยของเขากับเพื่อนรักคนใหม่ที่เขาเพิ่งได้พบเจอ แต่ความสนุกสนานทั้งหมดถูกคุกคามด้วยความลับดำมืดที่ถูกซ่อนเอาไว้ เขาคือสัตว์ประหลาดแห่งท้องทะเลที่มาจากต่างโลกที่ซ่อนอยู่แค่ข้างใต้ผิวน้ำนี้เท่านั้น โดย Luca วางกำหนดฉายไว้ 12 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Source: CBR

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In