รีเซต

หมาก โอด เล่น หนุ่มแสนดี...ไม่หมู แอบรักออนไลน์ ยากกว่าที่คิด

หมาก โอด เล่น หนุ่มแสนดี...ไม่หมู แอบรักออนไลน์ ยากกว่าที่คิด
20 มกราคม 2558 ( 14:15 )
5.1K

 


          มีงานละครออกมาให้ได้ชมกันต่อเนื่องสำหรับ หนุ่มหมาก-ปริญ สุภารัตน์ หนุ่มหล่อที่สาวๆ เทใจให้นาทีนี้ กับบทบาท “ปราณนต์” ผู้ชายแสนดี อบอุ่น ในละครเรื่อง แอบรักออนไลน์ ค่ายทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ที่แม้จะผ่านผลงานละครมาหลายเรื่อง แต่สำหรับเรื่องนี้หนุ่มหมากยังต้องทำการบ้านหนักไม่แพ้เรื่องที่ผ่านมาเลย


           “บทเรื่องนี้ท้าทายมากครับ ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน คือเป็นคนกวนประสาท ฉลาดพูดมาก ปราณนต์มันแอ๊กไม่ค่อยเยอะแต่เวลาพูดออกมาแต่ละคำมีความหมายแบบจี๊ดเลย ชอบคิดแทนชาวบ้านไปหมด แต่ตัวผมจริงๆ พูดน้อยมาก บทนี้ก็เลยยากต้องทำการบ้านเยอะหน่อยการร่วมงานกับคิม เป็นเรื่องที่สี่แล้วก็ค่อนข้างคุ้นเคยกันอยู่แล้ว รู้จังหวะการเล่นอันนี้ไม่ต้องห่วง แต่ในเรื่องนี้มีฉากยากเยอะถือว่าเป็นงานหินเหมือนกัน แล้วก็ฉากที่ต้องใช้พลังเยอะมาก ไม่หมูเลยแต่ละฉาก โดยเฉพาะฉากดราม่าที่ต้องบอกเลิกกับคิม บทยาวมาก (เสียงสูง) แล้วต้องใส่อารมณ์ในคำพูด น้ำตาคลอแค่คลอนะ โอ้โห แล้วพี่แอ้ว ผู้กำกับ นี่เค้าละเอียดมาก ทั้งบี้ทั้งขยี้อีก ฉากนี้ใช้เวลานานมาก กว่าจะเสร็จ ถึงบอกว่าละครเรื่องนี้ท้าทายจริงๆ หลายอย่างมาก แล้วอีกอย่างที่ผมประทับใจ คือการได้แสดงกับพี่แอน อยากแสดงละครกับพี่เขามานานแล้ว สมหวังเลยครับ ได้เรียนรู้อะไรเยอะมาก แต่ฉากหวานๆ ก็มีเขินเหมือนกันนะ ไม่อยากจะเล่า อยากให้ติดตามชมในละครนะ ทั้งฉากรัก ฉากฟิน เยอะมาก รับรองว่าผมกับพี่แอน แล้วก็ผมกับคิม….ไม่เล่าดีกว่าครับ ต้องดูเองครับ”

          ติดตามชมละคร แอบรักออนไลน์ ได้ทุกคืนวันพุธและพฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง33) 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety