รีเซต

อายุเป็นเพียงตัวเลข! 5 หนังและซีรีส์แนวรักต่างวัย

อายุเป็นเพียงตัวเลข! 5 หนังและซีรีส์แนวรักต่างวัย
แจ็คเก็ตขาว
8 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:30 )
5.9K
1

ดูหนังออนไลน์

ความรักชนะทุกสิ่ง เป็นคำที่หลายๆคนมันจะได้ยินกันมาจนชิน และความรักก็เป็นเรื่องของหัวใจ ไม่ใช่อายุ ทำให้เกิดเป็นความรักต่างวัย ไม่ว่าจะเป็นชายอายุมากกว่าหญิง หรือหญิงอายมากกว่าชาย ซึ่งก็มีทั้งครั้งจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งและจบแบบผิดหวัง แต่ความรักต่างวัยก็ยังมีความสวยงาม และวันนี้ Movie.TrueID ได้คัดสรร 10 หนังและซีรีส์ดูออนไลน์ แนวรักต่างวัย แม้อายุห่างกันยังไงใจก็ยังรัก มาให้ได้ชมกัน

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ?

เรื่องราวความรักต่างวัยของ ณใจ สาวบ้างาน วัย 32 ปี ผู้ผิดหวังเรื่องความรักซ้ำซาก ทำให้เธอเกือบหมดศรัทธาว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม กระทั่งวันหนึ่งได้มาเจอกับ อาลาน โปรดิวเซอร์เพลงฮิต โดยบังเอิญ อาลานหนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะ วัย 26 ปี ที่วัยเด็กของอาลานเติบโตมากับณใจ ในสายตาของอาลานนั้น ณใจคือพี่สาวที่แสนดี

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

จากการจากไปของคนรักทำให้ ชัย ชายวัย 40 กลายเป็นคนเก็บตัว แต่วันหนึ่งได้เจอกับของเล่นปริศนาที่แฟนของเขาทิ้งไว้ให้ เขาไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงกับมันแต่เขารู้ว่าเขาต้องออกเดินทางออกสู่โลกกว้าง ระหว่างทางชัยได้พบกับ น้ำหวาน สาววัย 20 ลูกสาวเจ้าของเกสต์เฮาส์ที่ชัยเข้าพัก ทำให้น้ำหวานได้พาชัยออกไปเที่ยวและพบเจอสิ่งใหม่ๆ ที่ตื่นเต้น จนทำให้หัวใจอาจหยุดเต้น

ประโยคสัญญา รัก

เรื่องราวความรักต่างวัยของ จิ้ง เด็กหนุ่มวัย 20 ผู้ที่ค้นพบความรักของตัวเองตั้งแต่วัยรุ่นเช่นเดียวกับเด็กทั่ว ๆ ไป ทว่าความรักของเขาไม่ได้เกิดขึ้นกับคนรุ่นราวคราวเดียวเหมือนคนอื่น ๆ เขาได้มอบหัวใจให้กับ เอี๊ยมหญิงที่มีอายุแก่กว่าถึง 20 ปี

Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

เรื่องราวความรักต่างวัยของและเป็นรักแรกของเด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ แต่ด้วยความไม่เหมาะสม เขาจึงปฏิเสธคำสารภาพรักของลูกศิษย์

30+ โสด ON SALE

เรื่องราวความรักต่างวัยของ อิง ช่างภาพสาวซึ่งถูก ก้อง แฟนหนุ่มที่คบกันมา 7 ปีทิ้งและไปแต่งงานกับสาวอื่นทำให้สองเพื่อนรักอย่าง มิ้นท์ และ ย้งยี้ ต้องคอยหาคู่เดทให้กับอิงแต่ไม่ถูกใจอิงเลยสักคนจนเธอได้พบกับ จืด พ่อค้าหมูปิ้งเจ้าของฉายา หมอดูหมูปิ้ง ดูดวงให้จนเกิดเป็นความรักขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวแต่จืดก็ได้พบกับอุปสรรคใหญ่เมื่อ แทน ตากล้องหนุ่มไฮโซได้ก้าวเข้ามาในความรักของเขากับอิงซึ่งสุดท้ายแล้วอิงจะเลือกใครระหว่าง จืด กับ แทน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa