อายุเป็นเพียงตัวเลข! 10 หนังและซีรีส์ดูออนไลน์ แนวรักต่างวัย แม้อายุห่างกันยังไงใจก็ยังรัก

อายุเป็นเพียงตัวเลข! 10 หนังและซีรีส์ดูออนไลน์ แนวรักต่างวัย แม้อายุห่างกันยังไงใจก็ยังรัก
แจ็คเก็ตขาว
12 ก.ค. 64
1.5K
1

ดูหนังออนไลน์

ความรักชนะทุกสิ่ง เป็นคำที่หลายๆคนมันจะได้ยินกันมาจนชิน และความรักก็เป็นเรื่องของหัวใจ ไม่ใช่อายุ ทำให้เกิดเป็นความรักต่างวัย ไม่ว่าจะเป็นชายอายุมากกว่าหญิง หรือหญิงอายมากกว่าชาย ซึ่งก็มีทั้งครั้งจบแบบแฮปปี้เอนดิ้งและจบแบบผิดหวัง แต่ความรักต่างวัยก็ยังมีความสวยงาม และวันนี้ Movie.TrueID ได้คัดสรร 10 หนังและซีรีส์ดูออนไลน์ แนวรักต่างวัย แม้อายุห่างกันยังไงใจก็ยังรัก มาให้ได้ชมกัน

 

I Need Romance รักใช่ไหมที่หัวใจต้องการ?

เรื่องราวความรักต่างวัยของ ณใจ สาวบ้างาน วัย 32 ปี ผู้ผิดหวังเรื่องความรักซ้ำซาก ทำให้เธอเกือบหมดศรัทธาว่าความรักเป็นสิ่งสวยงาม กระทั่งวันหนึ่งได้มาเจอกับ อาลาน โปรดิวเซอร์เพลงฮิต โดยบังเอิญ อาลานหนุ่มนักแต่งเพลงอัจฉริยะ วัย 26 ปี ที่วัยเด็กของอาลานเติบโตมากับณใจ ในสายตาของอาลานนั้น ณใจคือพี่สาวที่แสนดี

undefined

 

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

จากการจากไปของคนรักทำให้ ชัย ชายวัย 40 กลายเป็นคนเก็บตัว แต่วันหนึ่งได้เจอกับของเล่นปริศนาที่แฟนของเขาทิ้งไว้ให้ เขาไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงกับมันแต่เขารู้ว่าเขาต้องออกเดินทางออกสู่โลกกว้าง ระหว่างทางชัยได้พบกับ น้ำหวาน สาววัย 20 ลูกสาวเจ้าของเกสต์เฮาส์ที่ชัยเข้าพัก ทำให้น้ำหวานได้พาชัยออกไปเที่ยวและพบเจอสิ่งใหม่ๆ ที่ตื่นเต้น จนทำให้หัวใจอาจหยุดเต้น

 

AFTER THE RAIN หลังฝนตก คุณคิดถึงใคร

อากิระ ทาจิบานะ เด็กสาวมัธยมปลายวัย 17 ได้พบกับ มาซามิ คนโด ผู้จัดการร้านอาหารใจดีที่อายุมากกว่าเธอถึง 28 ปี ทาจิบานะตกหลุมรักคนโด และได้ตัดสินใจทำงานพาร์ไทม์ที่ร้านอาหารแห่งนี้

 

ประโยคสัญญา รัก

เรื่องราวความรักต่างวัยของ จิ้ง เด็กหนุ่มวัย 20 ผู้ที่ค้นพบความรักของตัวเองตั้งแต่วัยรุ่นเช่นเดียวกับเด็กทั่ว ๆ ไป ทว่าความรักของเขาไม่ได้เกิดขึ้นกับคนรุ่นราวคราวเดียวเหมือนคนอื่น ๆ เขาได้มอบหัวใจให้กับ เอี๊ยมหญิงที่มีอายุแก่กว่าถึง 20 ปี

 

30 กำลังแจ๋ว

เรื่องราวความรักต่างวัยของ จ๋า สาวสวยย่างวัย 30 ที่ทุกอย่างกำลังลงตัวกลับถูก นภ แฟนคบกันมานานของห่างกันซักพัก แต่เธอก็ได้พบกับ หนุ่มรุ่นน้องที่อายุน้อยกว่า 7 ปี ที่เขาทำทุกทางเพื่อเอาชนะใจของเธอ และเมื่อทุกอยากกำลังเริ่มต้นด้วยดี นภ แฟนเก่าที่ทิ่งเธอไปดันกลับมาขอคืนดี

 

Sensei! หัวใจฉัน แอบรักเซนเซย์

เรื่องราวความรักต่างวัยของและเป็นรักแรกของเด็กสาวมัธยมปลายที่ได้แอบชอบ อาจารย์สอนวิชาประวัติศาสตร์ แต่ด้วยความไม่เหมาะสม เขาจึงปฏิเสธคำสารภาพรักของลูกศิษย์

 

ข้างหลังภาพ

เรื่องราวความรักต่างวัยของ นพพร ชายหนุ่มอายุ 22 ปีที่จากบ้านมาไกลถึงต่างแดน ผู้ที่ไม่รู้จักความรักมาก่อน กับคุณหญิงกีรติวัย 35 ที่มาฮันนีมูนกับสามีที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้งสองได้มีโอกาสใกล้ชิดกัน และก่อเกิดเป็นความรักที่ต่างสถานะ เป็นความสับสนที่เกิดขึ้นจากเงื่อนไขของวัยและสังคม ความรักของทั้งสองได้เกิดขึ้นและมีความหลังมากมาย ในบรรยากาศท่ามกลางแมกไม้สายธารที่มิตาเกะ ภูมิภาพอันสวยงามของประเทศญี่ปุ่นที่ที่ทั้งสองคนได้พบกัน

 

ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล

 

30+ โสด ON SALE

เรื่องราวความรักต่างวัยของ อิง ช่างภาพสาวซึ่งถูก ก้อง แฟนหนุ่มที่คบกันมา 7 ปีทิ้งและไปแต่งงานกับสาวอื่นทำให้สองเพื่อนรักอย่าง มิ้นท์ และ ย้งยี้ ต้องคอยหาคู่เดทให้กับอิงแต่ไม่ถูกใจอิงเลยสักคนจนเธอได้พบกับ จืด พ่อค้าหมูปิ้งเจ้าของฉายา หมอดูหมูปิ้ง ดูดวงให้จนเกิดเป็นความรักขึ้นมาแบบไม่รู้ตัวแต่จืดก็ได้พบกับอุปสรรคใหญ่เมื่อ แทน ตากล้องหนุ่มไฮโซได้ก้าวเข้ามาในความรักของเขากับอิงซึ่งสุดท้ายแล้วอิงจะเลือกใครระหว่าง จืด กับ แทน

 

รัก 7 ปีดี 7 หน

ว่ากันว่าชีวิตคนเรานั้นโคจรตามดาวมฤตยูแห่งการเปลี่ยนแปลง ที่จะย้ายเปลี่ยนราศีไปในทุก 7 ปี ชีวิตคนเราจึงพบปะกับจังหวะพลิกผันทั้งร้ายและดีในทุก 7 ปีเช่นกัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa