รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 13-19 พ.ย. 66

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 13-19 พ.ย. 66
Jeaneration
12 พฤศจิกายน 2566 ( 18:30 )
138

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 13-19 พฤศจิกายน 2566 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

ในสัปดาห์นี่้เตรียมไปเยือนร้านของหวานร้านใหม่ที่จะเปิดให้บริการ กับซีรีส์วาย "Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน" ที่ถือว่าเป็นการเปิดตลาดใหม่ของละครช่อง 8 เลยทีเดียว นำทีมแสดงโดย โอห์ม ฐิติวัฒน์, ไกด์ กันตพล และ ภูมิ ภูริพันธ์ ที่จะมาเสริฟ์ความสนุกให้กับผู้ชมในทุก ๆ คืนวันอาทิตย์ โดยรับชมย้อนหลังที่ทรูไอดีที่แรกและที่เดียว เริ่มตอนแรก 19 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด!

จากนั้นมาติดตามสนุกกันต่อกับเหล่าอนิเมะที่กำลังเข้มข้นชวนติดตามทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "Jujutsu Kaisen ซีซัน 2" ที่อสูรกำลังออกอาละวาดน่าเกรงขาม ในขณะที่ "Dr. Stone ซีซัน 3" ก็กำลังเข้มข้นกับการตั้งการ์ดต่อสู้กับศัตรูตัวฉกาจ เช่นเดียวกับ "Ragna Crimson ตำนานนักล่ามังกร" เตรียมออกไปสู้กับมังกรแห่งปีก สามารถรับชมทุกเรื่องได้วันและเวลาที่ออนแอร์เป็นประจำ

สานต่อความสนุกกับมินิซีรีส์จีนเรื่องใหม่ "Never Too Late ไม่สายเกินไปถ้าใจยังรัก" กับหนุ่มสาวที่เคยเป็นคู่จิ้นกันสมัยเด็ก ๆ กลับมาเจออีกครั้งในสถานการณ์ที่ชวนอึดอัดใจ เมื่อพ่อแม่ของพวกเขากำลังจะแต่งงานกันใหม่ คุณสามารถรับชมความสัมพันธ์ของพวกเขาได้แบบครบทุกตอน ในวันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย คลิกดูที่นี่

แล้วมาปิดฉากความสนุกของซีรีส์แห่งปีอีกเรื่องใน "The Inextricable Destiny วาสนารักมิอาจเร้น" บทสรุปของคุณหนูชุดแดงผู้ซุกซนต้องมาเกี่ยวดองพัวพันกับชายหนุ่มรูปงามแห่งหอโหรฯ ผู้แสนเย็นชาจะเป็นอย่างไร ติดตามชมตอนสุดท้ายในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่ทรูไอดี ทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย คลิกดูที่นี่

ส่วนโปรแกรมหนังเช่าเข้าใหม่ก็มาพร้อมกับหนังฟอร์มดี ไม่ว่าจะเป็น "Blue Beetle บลู บีเทิล" ฮีโรเชื้อสายละตินคนแรกของฝั่งดีซี ที่จะมาวาดลวดลายพิทักษ์โลกแบบน่าเหลือเชื่อ และการกลับมาปิดไตรมาสของคุณลุงอันตรายใน "The Equalizer 3 มัจจุราชไร้เงา 3" ที่เตรียมมาปิดบัญชีแค้นที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหน ๆ ติดตามรับชมได้ในวันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายนนี้

และยังมีหนังใหม่เข้าอีก 2 เรื่อง ในแพ็กเกจทรูไอดีพลัส เรื่องแรกคือหนังแอคชันสายสวยโหดใน "Ava เอวา มาแล้วฆ่า" ที่ได้ตัวแม่ เจสสิกา แชสเทน สวมวิญญาณสวยประหาร และยังมี "The Grandmaster ยอดปรมาจารย์ยิปมัน" หนังชีวประวัติยิปมันแห่งวงการมวยกังฟูหยุงชุนที่คนทั้งโลกรู้จักกันดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa