รีเซต

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! ตูมตาม เปิดใจ หมอดูทักคนทำของใส่ เจ้าตัวรุดอาบน้ำมนต์ล้างซวย

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! ตูมตาม เปิดใจ หมอดูทักคนทำของใส่ เจ้าตัวรุดอาบน้ำมนต์ล้างซวย
Entertainment Report_1
10 มกราคม 2563 ( 14:00 )
678

ข่าวบันเทิงวันนี้ 

“ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง”  ตอนนี้ยังครองความโสด แต่เจ้าตัวก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่บรรดาสาวน้อย สาวใหญ่ หมายปองอยากจะเป็นเจ้าของ แถมช่วงนี้ก็หมั่นอวดหุ่นแซ่บๆให้สาวๆนั่งเช็ดน้ำลายเป็นว่าเล่น ล่าสุด รายการ “Darastory บันเทิงเรื่องใหญ่” ได้พาเจ้าตัวมานั่งจับเข่าคุยถึงประเด็น ความฮอตเป็นเหตุให้โดนสาวทำของใส่ จนคนรอบข้างถึงกับทักว่านิสัยเปลี่ยนไป

 

ตูมตาม เปิดใจ หมอดูทักคนทำของใส่ เจ้าตัวรุดอาบน้ำมนต์ล้างซวย

 

เคยถูกสาวทำของใส่

จริงๆตอนเข้าวงการใหม่ๆ ก็มีพี่ๆ เคยเตือนอยู่แล้วครับว่า เวลาจะทานอะไร รับของอะไรมาก็ต้องระวัง แต่ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ ผมแค่รู้สึกแปลกๆ กับสุขภาพร่างกายของตัวเอง

ยังไงไหนลองเล่าให้ฟังหน่อย

คือปกติแล้วถ้าเราทำงานหนัก พักผ่อนน้อย จนขอบตาดำหรือหน้าโทรม ถ้าเราพักผ่อนสัก2-3วัน มันก็น่าจะสดชื่นขึ้น แต่ตอนนั้นเป็นเกือบเดือนเลยที่เรารู้สึกโทรม เหนื่อย แอดติจูดแย่มากๆ ทั้งๆที่ก็ไม่ได้มีเรื่องอะไรที่ต้องคิดมากขนาดนั้น ก็พยายามบำรุงดูแลตัวเองเพื่อให้ดีขึ้น แต่ก็ไม่ช่วย จนได้ไปทำบุญแล้วเจอหลวงพ่อทักว่า มีคนทำอะไรไม่ดีใส่รึเปล่า

 

 

เห็นว่าคนรอบข้างบอกว่านิสัยเปลี่ยนเลย

ใช่ครับ ตอนนั้นก็เป็นคนเถียง แล้วก็ไม่ค่อยฟังมากๆ เถียงแบบข้างๆคูๆ ไม่ค่อยอยากคุยกับใคร จนคนรอบข้างถามว่า พี่เป็นอะไรคือแปลกไปเลย พระท่านบอกกับคุณแม่ว่าเราโดนของ ก็แนะนำให้ทำบุญ อาบน้ำมนตร์ ก็ดีขึ้น ก็ทำเพื่อความสบายใจครับ

 

ทุกวันนี้ต้องพกของขลังติดตัวตลอด

ใช่ครับ พระท่านก็ให้มา ผมว่ามันก็ไม่ได้เสียหายอะไร

 

แม่บอกว่ารู้ตัวคนที่ทำของใส่เราแล้ว

โห!! อันนั้นต้องไปถามคุณแม่เลยครับผมไม่รู้ เรื่องนั้นต้องแล้วแต่แม่เลยครับผมไม่อยากยุ่ง

 

 

เรากับ มดดำ เป็นอะไรกัน

พี่มดดำ เป็น ขุ่นแม่ ของผมครับ ผมกล้าพูดเลยว่า ผมรักพี่มดดำมากครับ

 

มดดำเป็นคนพาเข้าวงการ

ไม่ครับ ผมรู้จักพี่มดดำตั้งแต่สมัยเรียน มหาวิทยาลัย แล้วพี่เค้าต้องการที่จะ สนับสนุนค้ำจุนผม แบบเป็นป๋าดันอะไรอย่างนี้ครับ แต่ไม่ใช่เรื่องเงินนะครับ คือตอนนั้นพี่เค้าส่งช่างแต่งหน้ามาขอเบอร์ผม แต่ผมก็เป็นคนชัดเจนอยู่แล้วว่าไม่ได้ชอบทางนี้ ก็เลยให้เบอร์ที่อาจารย์ปรึกษาไป แต่อาจารย์ก็เป็นเหมือนพี่มดดำแหละครับ เค้าก็เลยคุยกัน แต่พี่มดดำเค้าก็ลืมเรื่องนี้ไปแล้ว จนผมได้เข้าวงการมา ก็มีโอกาสได้เจอ ก็เลยเล่าให้เค้าฟัง พี่เค้าบอกว่า อายมากๆ เลย แต่ผมกล้าพูดเลยว่าผมรักพี่มดดำมากๆ ครับ พี่เค้าเป็นผู้ใหญ่ในวงการที่ให้โอกาสหลายๆ อย่างกับผม

 

นอกจากจะหล่อและหุ่นแซ่บแล้ว ยังเป็นคนที่กตัญญูรู้คุณคนแบบนี้ บอกเลยว่าอยู่ในวงการได้อีกนานๆไปเลย แต่นี่เป็นแค่บทสัมภาษณ์บางส่วนเท่านั้น ในรายการยังมีเรื่องราวสุดเอ็กคลูซีฟของ “หนุ่มตูมตาม” ที่ทุกคนอยากรู้อีกเพียบ แถมเจ้าตัวยังได้เผยความรู้สึกถึงคนรักเก่าอย่างสาว “ญิ๋ง ญิ๋ง” กลางรายการซะด้วย จะเป็นยังไงนั้น ไปติดตามกันต่อในรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่” ได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์เวลา 17.00-18.00น. ทางTrue4U ช่อง 24

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>>

>> รักแบบพี่น้อง! หนูเล็ก อรฤดี ยันไม่ใช่แฟน ตูมตาม สนิทเพราะฝ่ายชายสอนการแสดงให้!

>> มาช้าแต่มานะ!! ลูกน้ำ ยืนยันกับตูมตามแค่เพื่อนร่วมงาน พร้อมขอโทษทุกคน

>> ชัวร์หรือไม่ ใช่หรือมั่ว!! ชาวเน็ตชี้เป้า ตูมตาม ยุทธนา ปิ๊งรักสาวคนนี้ในกองถ่าย

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม :  y.n.p.k,