รีเซต

ตำนานจิ้งจอกจะกลับมา อีดงอุค บนใบปิดแรก "Tale Of The Nine-Tailed 1938"

ตำนานจิ้งจอกจะกลับมา อีดงอุค บนใบปิดแรก "Tale Of The Nine-Tailed 1938"
Jeaneration
29 มีนาคม 2566 ( 09:30 )
216

หากว่าคุณยังคงตราตรึงและประทับใจกับสงครามระหว่างตำนานจิ้งจอกเก้าหางอยู่ นี่น่าจะเป็นข่าวดี...เพราะดูเหมือนว่าภาคใหม่ของซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง "Tale Of The Nine-Tailed" ใกล้จะกลับมาลงจออีกครั้ง กับภาคล่าสุดที่จะเป็นเสมือนทั้งภาคต่อและภาคต้นของตำนานเรื่องราวที่เคยเกิดขึ้นที่ผ่านมา โดยที่ "อีดงอุค" ยังคงกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง

สถานีโทรทัศน์ช่อง tvN ได้ทำการเปิดเผยภาพโปสเตอร์แรกของซีรีส์ "Tale Of The Nine-Tailed 1938" ที่เป็นภาคใหม่จากซีรีส์ดังในปี 2020 อย่าง Tale Of The Nine-Tailed ซึ่งบนใบปิดแรกที่เปิดเผยออกมานั้น เผยให้เห็นตัวละคร อียอน (รับบทโดย อีดงอุค) กำลังยืนอยู่ในค่ำคืนที่ค่อนข้างมืดมิด บนถนนที่ไม่ค่อยคุ้นตากับยุคปัจจุบัน

ฉากหลังของโปสเตอร์นั้นแสดงให้เห็นบนป้ายข้างทางที่เขียนด้วยตัวอักษรภาษาญี่ปุ่น ที่บ่งบอกว่าเขากำลังยืนอยู่ที่ย่านกยองซอง ในปี 1938 โดยที่มีข้อความคำโปรยบนในปิดเขียนไว้ว่า "ฉันกับโลกที่ฉันอยู่กำลังบิดเบี้ยวผิดเพี้ยนไปแล้ว" ขณะที่ทางด้านบนของใบปิดเป็นภาพตึกอาคารในยุคปัจจุบันที่กำลังกลับหัวกลับหางอยู่นั่นเอง

แน่นอนว่า Tale Of The Nine-Tailed 1938 จะเป็นการพาผู้ชมย้อนกลับไปสู่เรื่องราวในปี 1938 ตามที่ภาคใหม่ เป็นช่วงยุคที่มีไทม์ไลน์เหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นกับอียอน กับการต่อสู้อย่างสิ้นหวังของเขา และทุก ๆ คนรายล้อมเขาล้วนแต่มีคุณค่ากับเขาเป็นอย่างมาก

โดยในซีซั่นใหม่นี้ "คิมบอม" ยังกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง ขณะที่ "โจโบอา" ไม่ได้กลับมาร่วมแสดงด้วย แต่ก็ได้ "คิมโซยอน" และ "รยูคยองซู" มาร่วมแสดงสมทบเสริมทัพ ผู้กำกับ "คังชินฮโย" กับนักเจียน "ฮันอูริ" ยังกลับมาผนึกกำลังสร้างในภาคต่อเรื่องนี้อีกครั้ง ซีรีส์วางคิวฉายเอาไว้ทุกคืนวันเสาร์-อาทิตย์ ต่อจากเรื่อง Pandora: Beneath the Paradise ทางช่อง tvN ที่จะเริ่มตอนแรกต้นเดือนพฤษภาคมนี้

Source: Soompi

อุ่นเครื่องก่อนไปชมภาคใหม่ ย้อนดู Tale Of The Nine-Tailed พากย์ไทยครบทุกตอน ได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa