รีเซต

ทั้งอ้อนทั้งหอม!! หมาก หยอดหวาน สารภาพจะรักแต้วเพียงคนเดียว

ทั้งอ้อนทั้งหอม!! หมาก หยอดหวาน สารภาพจะรักแต้วเพียงคนเดียว
Entertainment Report_1
30 กันยายน 2560 ( 10:00 )
3.3K

หวานกันไม่หยุด ฉุดกันไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับหมาก ปริญ(เจ้าน้อย  ศุขวงศ์) กับ แต้ว ณฐพร(แม้นเมือง) ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อย  หมากสารภาพว่ารักแต้วคนเดียว และไม่มีวันที่จะแต่งงานไปกับคนอื่นได้  ส่วน พลอย ภัทรากร(ละอองคำ)  ก็ยอมรับความจริงได้ในที่สุด  และหมาก  ก็เป็นพ่อสื่อ ชักนำให้พลอย ภัทรากร   ได้รู้ว่า  คนที่รักพลอย มาตลอด คือ บอล  จิตรภานุ(เจ้าจักรคำ) สุดท้าย พลอยกับบอล จึงตัดสินใจ จะแต่งงานกัน และมาบอกข่าวดีให้กับแต้ว และหมากได้รับรู้
อ่านเรื่องย่อ บทละคร รากนครา ทุกตอนได้ที่นี่

ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่เมืองโบราณ เป็นฉากรักหวาน ๆ ของหมากปริญ และแต้ว ณฐพร  ระหว่างที่คนสนิท รวมถึงบ่าวไพร่ในเรือน กำลังเตรียมเสื้อผ้า ให้กับลูกหมากและแต้ว ที่กำลังจะเกิดมาอย่างขมักเขม้น  หมากก็หยอดคำหวานใส่แต้วทันที  สารภาพรักกับแต้ว ต่อหน้าทุกคน  เท่านั้นยังไม่พอ  ยังบรรจงหอมแก้มแต้ว ให้ทุกคนได้เห็นกันอีกด้วย ซึ่งในเรื่อง ก็ทำเอานางเอกสาว แต้ว ณฐพร ปลื้มปริ่ม  เพราะทั้งเรื่อง ก็มีแต่ความบึ้งตึง แง่งอนใส่กัน  นาน ๆ ที  จะมีฉากรักหวาน ๆ ให้ทั้งคู่ได้เล่นบ้าง ด้านพระเอกของเรานั้น ก็ส่งสายตาอันอ่อนหวาน ให้กับแต้วอยู่ตลอดเวลา  สมกับที่ได้รับบทเจ้าน้อย  ชายหนุ่มที่มั่นคงในรักเดียว รับรองว่า สาว ๆ ทีมเจ้าน้อย ศุขวงศ์ ได้ดูฉากนี้ แล้วจะยิ้มปลื้มปริ่มกันไม่หยุดเลยทีเดียว

ส่วนฉากต่อมา เป็นฉากที่พลอย กับบอล ตัดสินใจจะแต่งงานกัน จึงมาบอกข่าวดีให้หมากกับแต้วได้รับรู้ งานนี้ มาเข้าฉากรวมตัวกันสี่คน  ทำให้การถ่ายทำ สนุกสนาน ครึกครื้น ขึ้นไปอีก  เพราะนาน ๆ ที จะได้มารวมตัวกัน ทั้งหมาก และบอล  ดูจะรื่นเริงออกนอกหน้า นั่งพูดคุยกันอยู่ตลอดเวลา ฝ่ายแต้ว กับพลอย ฉากนี้จะต้องจับไม้จับมือ เพื่อแสดงความยินดีต่อกัน เรียกว่า เหตุการณ์ที่ผ่านมา  ก็ให้ลืมกันไป  ทำเอาสองสาว ยิ้มปลื้มไปด้วย  เรียกว่า วันนี้จึงเป็นภาพเบื้องหลัง ที่ทำให้มีความสุขกันถ้วนหน้า  อย่าพลาดติดตามชมคืนนี้

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID