รีเซต

อื้อหื่อ! โย ยศวดี โพสต์ภาพหุ่นแซ่บพร้อมแง่คิด เป็นผู้หญิงต้องสวยที่ความคิดและการกระทำ!

อื้อหื่อ! โย ยศวดี โพสต์ภาพหุ่นแซ่บพร้อมแง่คิด เป็นผู้หญิงต้องสวยที่ความคิดและการกระทำ!
Entertainment Report_2
12 มิถุนายน 2561 ( 10:46 )
4.9K

เช้านี้มีเรื่องเล่าจ้า เมื่อ “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” นางแบบหุ่นดีที่หันเอาดีด้านปั่นจักรยาน และต้องบอกว่าโย ออกกำลังกายทุกรูปแบบ แต่เช้าวันนี้มากับแง่คิดดีๆที่ให้ผู้หญิงรักตัวเองในแบบที่ไม่เห็นแก่ตัว โพสต์ยาวเหยียด ว่าไม่ใช่แค่สวยเฉพาะรูปร่างเท่านั้น แต่ความงามที่แท้จริงมาจากความคิดและการกระทำ เรื่องแง่คิดต้องเอาไปปรับใช้ แต่เรื่องหุ่นบอกเลยคนแต่คนคอมเมนต์ชมเต็มเลยจ้า ว่าหุ่นแซ่บมาก

 

 

 

เป็นแง่คิดที่เจ้าตัวปรับจากความงดงามของร่างกาย บอกกับแฟนในไอจีว่าให้กันมารักตัวเองแบบไม่เอาเปรียบคนอื่น และคิดบวก อวดภาพหุ่นดี ชุดเว้าสูงพร้อมแคปชั่นงดงามในไอจีส่วนตัวของตนเองสำหรับโยยาวเหยียดว่า …

Love yourself. It is important to stay positive because beauty comes from the inside out ❤ ปัจจุบันเราจะเห็นผู้หญิงมีบทบาทในทุกสังคมมากขึ้น มีความมั่นใจและกล้าคิดกล้าทำนอกกรอบตัวเอง มีคนบอกว่าใช้ชีวิตในยุคนี้ยาก เอาจริงๆสิ่งที่สำคัญของดำรงชีวิตให้มีความสุขมันง่ายมากค่ะ วันนี้คุณรักตัวเองหรือยัง? รักในที่นี้ไม่ใช่รักแบบเห็นแก่ตัว ไม่แคร์ความรู้สึกคนอื่นอย่าใช้ชีวิตเอาชนะใครด้วยความเกลียดชังเพราะคุณไม่มีทางทำมันสำเร็จ ไม่อิจฉาริษยา อยู่ให้ห่างจากคนเหล่านี้เพราะพวกเค้าจะทำให้คุณทุกข์มากขึ้น คิดบวกเป็นสิ่งที่ทำไม่ยากนะคะ แค่ลดอัตตาตัวเอง เราไม่ใช่คนที่ดีเด่นที่สุด เก่งที่สุด สวยที่สุด หรือฉลาดที่สุด เราอาจแค่เป็นคนที่โชคดีในบางเรื่อง คนอื่นๆก็อาจเป็นได้เช่นกัน ใช้ชีวิตอย่าทำให้ผู้อื่นเป็นทุกข์หรือตัวเราเป็นทุกข์ แค่นี้ก็บวกพอแล้ว ผู้หญิงจะสวยไม่ใช่แค่หน้าตารูปร่าง จงสวยด้วยความคิดและการกระทำเพราะมันสำคัญที่สุด #วันนี้คุณต้องรักตัวเอง #Lovemyself #inspiration #women #loveisallaround

มากกว่าการคิดบวก คือการคิดแบบไหนถึงจะได้หุ่นแบบโยเนี่ย อิอิ!

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา yoyossavadee

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID