รีเซต

นิโคลัส เคจ มันส์แบบนันสต๊อปใน “Primal โคตรคนมหากาฬ” เดือดที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

นิโคลัส เคจ มันส์แบบนันสต๊อปใน “Primal โคตรคนมหากาฬ” เดือดที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24
Jeaneration
23 พฤษภาคม 2566 ( 20:30 )
117

เตรียมไปมันส์กับมิชชั่นโคตรดิบเมื่อนักล่ามือหนึ่ง “นิโคลัส เคจ” เจอคู่ปรับกองทัพเดรัจฉาน เสือจากัวร์เผือก พร้อมสัตว์อันตรายเพียบบนเรือปิดตายกลางทะเล กับภาพยนตร์ “โคตรคนมหากาฬ Primal” แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์  ผลงานการกำกับของ นิค โพเวลล์ กลับมาจัดเต็มความมันส์แอ็คชั่นแบบนันสต็อปในช่วงมูฟวี่ พรีเมียร์ ที่จะทำให้คุณได้มันส์ระห่ำกันแล้วที่ทรูโฟร์ยู ช่อง 24  

เริ่มกันด้วย “แฟรงค์ วอลช์” (นิโคลัส เคจ) นายพรานมือฉมังดักจับเสือจากัวร์เผือกเพชฌฆาตแห่งป่าดงดิบได้ เขาคิดว่าจะได้ค่าตอบแทนงดงาม แต่กลายเป็นว่าระหว่างการขนส่ง ริชาร์ด ลอฟฟ์เลอร์ (เควิน ดูแรนด์) นักฆ่าโคตรเหี้ยมที่ถูกคุมตัวส่งกลับสหรัฐไปพร้อมกัน กลับแหกกรงขังและปล่อยเสือจากัวร์เผือกของแฟรงค์ออกมาจากกรงด้วย รวมถึงบรรดาสัตว์ร้ายนับไม่ถ้วนอย่าง งูพิษ แมงมุมพิษหายาก ลิงแมงมุมออกมาอาละวาด และทำให้พวกมันกลายเป็นผู้ล่ามนุษย์ในเรือกลางทะเล ทุกมุมมืดซ่อนเร้นไปด้วยอันตรายที่คาดเดาไม่ได้ ทางเดียวที่จะเอาชีวิตรอดคือเขาต้องกลายเป็นผู้ล่า มาลุ้นพร้อมกันในภาพยนตร์ “โคตรคนมหากาฬ Primal” วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 16.50 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และทาง https://true4u.com/live

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa