รีเซต

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "ซนเยจิน", "คิมฮีแอ" และ "ทิฟฟานี่" ตัวแม่ลุ้นรีเทิร์นจอ!

รวบตึงซีรีส์เกาหลี: "ซนเยจิน", "คิมฮีแอ" และ "ทิฟฟานี่" ตัวแม่ลุ้นรีเทิร์นจอ!
Jeaneration
30 มิถุนายน 2564 ( 16:15 )
302

ข่าวสารวงการซีรีส์

มาอัปเดตข่าวคราวในวงการหนังและซีรีส์เกาหลีแบบฉบับรวบรัดกันสักหน่อย ในเมื่อมีข่าวแคสติ้งที่น่าสนใจออกมาพร้อมกัน Movie.TrueID จึงได้ทำการสรุปข่าวความเคลื่อนไหวเอาไว้ให้อ่านกันครบถ้วน เพื่อไม่ให้คุณต้องตกเทรนด์ที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้ นำเสนอผลงานใหม่ๆ ที่นักแสดงชื่อดังกำลังจะตัดสินใจและรับแสดงออกมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้รับชมกัน

"ซนเยจิน" คอนเฟิร์มรับซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC

เป็นที่ยืนยันเรียบร้อย นางเอกสาวซุปตาร์ "ซนเยจิน" เตรียมคัมแบ็กคืนจอเล็กอีกครั้งกับซีรีส์ใหม่ "39" ทางช่อง JTBC ที่ถือว่าเป็นกลับมาร่วมงานกับช่องนี้อีกครั้งในรอบ 3 ปีของเธอ สำหรับซีรีส์ 39 เป็นผลงานใหม่นักเขียน "ยูยองอา" (จากหนัง Kim Ji Young, Born in 1982) จะเป็นมินิซีรีส์ที่มีความยาว 12 ตอนจบ เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังย่างก้าวเข้าสู่ช่วงวัยหลักสี่ โดยพวกเธอ 3 คนได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ซนเยจินจะรับบทตัวละครที่ชื่อว่า 'ชามีโจ' ทายาทตระกูลมีเงินที่เป็นศัลยแพทย์มือหนึ่งแห่งย่านกังนัม ซีรีส์เรื่องนี้เตรียมเปิดกล้องในเดือนสิงหาคมนี้ โดยที่ "จอนมีโด", "อันโซฮี" และ "ยอนอูจิน" ยังอยู่ระหว่างเจรจารับบทอยู่ - Soompi

"คิมฮีแอ" กับ "มุนโซริ" ลุ้นรับบทนำซีรีส์เนื้อหาตัวแม่

มาที่ซีรีส์ใหม่กับเนื้อหาที่น่าเชือดเฉือนไม่เบา "Queen Maker" ที่ยังไม่สรุปว่าจะลงออนแอร์ที่ช่องไหน แต่ล่าสุดก็ได้ทาบทาม 2 นักแสดงระดับตัวแม่ ที่หวังจะได้โคจรมาเจอกันในเรื่องกัน นั่นก็คือ "คิมฮีแอ" กับ "มุนโซริ" ที่ยืนยันแล้วว่า ทั้งคู่กำลังพิจารณาบทเรื่องนี้อยู่ โดยเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของผู้หญิงเก่ง 2 คนที่มีชีวิตต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่พวกเธอทิ้งทุกอย่างและร่วมมือกันเปิดโปงความจริง เพื่อก่อให้เกิดความยุติธรรม นี่จะเป็นผลงานใหม่ของผู้กำกับ "โอจินซุก" (จาก Yong Pal) ซึ่งเดิมทีก่อนหน้านี้ "อึมจีวอน" กับ "คิมซอนอา" เคยถูกทาบทามให้มารับบทนำ แต่ทั้งคูู่ไม่ได้ตอบรับบทดังกล่าวนี้ - Soompi

"ทิฟฟานี่ SNSD" จ่อรับสมทบซีรีส์ใหม่ของซงจุงกิ

ใครที่คิดถึงความสวยของ "ทิฟฟานี่ ยัง" แห่ง Girls’ Generation ต้องมาร่วมลุ้นกันสักหน่อย เพราะมีข่าวว่า ทิฟฟานี่ ถูกทาบทามให้มารับบทสมทบให้ในซีรีส์ "Chaebol Family’s Youngest Son" ทางช่อง JTBC ที่มี "ซงจุงกิ" กับ "ชินฮยอนบิน" ถูกทาบทามให้มาแสดงนำ หนึ่งในซีรีส์ฟอร์มใหญ่ช่วงต้นปี 2022 ที่ดัดแปลงมาจากนิยายออนไลน์ชื่อดังเกี่ยวกับปมประเด็นการแก้แค้นตระกูลเศรษฐี ซึ่งหากว่า ทิฟฟานี่ เซย์เยส..ก็จะเท่ากับว่าจะเป็นผลงานเดบิวต์เล่นละครเรื่องแรกของเธอ นับตั้งแต่เดบิวต์เป็นนักร้องในปี 2007 ดังนั้นก็ต้องมาร่วมลุ้นกันต่อไป - Soompi

"โบนา WJSN" รับบทเด่นซีรีส์ใหม่ของนัมจูฮยอก

มาถึงอีกไอดอลสาวที่ตอบตกลงรับเล่นซีรีส์เรื่องใหม่เป็นที่เรียบร้อยก็คือ "โบนา" แห่ง Cosmic Girls ที่จะมารับบทสมทบโดดเด่นในซีรีส์ใหม่จากช่อง tvN อย่าง "Twenty-Five Twenty-One" ซีรีส์แนวโรแมนติกที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ของคู่รักในแต่ละช่วงเวลา ตั้งแต่ปี 1998 มาถึงในปี 2021 โดยซีรีส์เรื่องนี้มีชื่อ "นัมจูฮยอก" กับ "คิมแทริ" ถูกทาบทามให้มารับบทนำด้วยกันเป็นครั้งแรก ขณะที่ โบนา จะมารับบทตัวละครที่ชื่อว่า 'โกยูริม' นักกีฬาฟันดาบทีมชาติที่มีบุคลิกแสนเย็นชา ที่เป็นคู่แข่งกับนางเอก สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานใหม่ของนักเขียน "ควอนโดอึน" (จาก Search: WWW) เล็งออนแอร์ไว้ในช่วงปลายปีนี้ - Soompi

ดาราตัวแม่ "อีมียอน" จ่อหวนคืนละครในรอบ 11 ปี

หนึ่งในนักแสดงตัวแม่ "อีมียอน" เล็งจะกลับมาทวงบัลลังก์บนหน้าจอทีวีอีกครั้ง มีรายงานว่าเธอถูกทาบทามและพิจารณามารับบทนำให้ซีรีส์ใหม่ "Killer Queen" ของช่อง TV Chosun เรื่องราวของจิตแพทย์สาวที่กลายมาเป็นลูกสะใภ้ตระกูลมหาเศรษฐี เป็นจุดเริ่มต้นของความทุกข์ในการใช้ชีวิตร่วมกับครอบครัวไฮโซ และสู่การเปิดโปงชีวิตของสังคมวีวีไอพีของเกาหลีที่มีสัดส่วนเพียง 1% ของประเทศ หากว่า อีมียอน ตัดสินใจรับบทในเรื่องนี้ จะถึงว่าเป็นการคัมแบ็กละครในรอบ 11 ปีของเธอ นับตั้งแต่เรื่อง "The Great Merchant" ในปี 2010 โดยครั้งล่าสุดที่ผู้ชมพบเห็นเธอก็คือใน "Reply 1988" ในปี 2015 ที่เธอปรากฏตัวเป็นดารารับเชิญในตอนจบนั่นเอง - MyDramaList

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa