รีเซต

ดราม่ามาไม่หยุด!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เจอทัวร์ลง หลังคอมเมนต์กลับชาวเน็ตด้วยคำแรง

ดราม่ามาไม่หยุด!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เจอทัวร์ลง หลังคอมเมนต์กลับชาวเน็ตด้วยคำแรง
Entertainment Report_3
6 กันยายน 2563 ( 12:47 )
2.9K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” เจอทัวร์ลง หลังโพสต์คลิปบ่นคิดถึงลูกสาว “น้องวีจิ” และมีชาวเน็ตมาคอมเมนต์เชิงเตือนสติ แต่เจ้าตัวคอมเมนต์กลับด้วยคำที่แอบแรง

 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เจอทัวร์ลง หลังคอมเมนต์กลับชาวเน็ตด้วยคำแรง

 

ตั้งแต่พระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม โชว์ใบหย่า ประกาศกลางไอจีตัดความสัมพันธ์ฉันสามีภรรยากับอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ปมมีปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ก็มีดราม่าไม่เว้นวัน ไล่เรียงตั้งแต่ฝ่ายหญิงโพสต์บ่นคิดถึงลูกสาว น้องวีจิ หรือภาพหมาคู่แม่ลูกที่เปรียบเทียบว่าอิจฉาหมา ด้านอดีตสามีอย่างหนุ่มก็เคลียร์ปมคาใจถึงการหย่าร้างทั้ง ๆ ที่เพิ่งเห็นหวานกันไม่นานมานี้ ด้วยการโชว์คลิปการโทรคุยกับเจ้าของร้านที่ว่าจ้างให้หนุ่มไปร้องเพลงโชว์ และไถ่ถามเรื่องเงินจึงเพิ่งถึงบางอ้อว่าเงินค่าตัวนั้นจ่ายผ่านทางอดีตภรรยามาหมดแล้ว หรือจะเป็นเรื่องนำทองซึ่งเป็นของขวัญวันเกิดของลูกสาวไปขาย จากนั้นไม่นานติ๊กได้เปลี่ยนหัวข้อในประวัติไอจีด้วยข้อความว่า “ผัวข้าใครอย่าแตะ หัวขโมย” หลังจากนั้นได้ลบข้อความนั้นทิ้งไป และเปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นจอสีดำ 

 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตอกกลับชาวเน็ตแรง

 

ล่าสุดสาวติ๊กได้โพสต์คลิปลูกสาวพร้อมบ่นคิดถึง แถมยังแท็กชื่อหาอดีตสามี จนมีชาวเน็ตทัวร์ลงคอมเมนต์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา ทั้งให้กำลังใจและข้อความฝากไว้ให้คิด จึงเป็นสาเหตุให้สาวติ๊กไม่พอใจ คอมเมนต์กลับผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งว่า “ส” งานนี้ยิ่งทำทัวร์ลงหนักมากกว่าเดิม เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่ดราม่าร้อนแรงสุด ๆ ในช่วงนี้

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เคลื่อนไหวอีกครั้ง! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์คลิปเก่า บ่นคิดถึงลูก พร้อมเปลี่ยนสเตตัสไอจีแซ่บ!

>> โต้กันไฟลุก! ติ๊ก โต้กลับ ถ้าไม่หยุดระวังหายนะ หลัง หนุ่ม ศรราม แฉทองของลูกหายหมดแล้ว!

>> ไม่ไว้หน้า! "หนุ่ม ศรราม" เปิดคลิปเสียงแฉ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" แอบรับเงินมัดจำค่าตัว

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mama.veeji