รีเซต

นักสู้คนเก่งของลูก! ไบรท์-โต๋ เผยความในใจถึงคุณแม่มนทิรา หลังจากกันนิรันดร์

นักสู้คนเก่งของลูก! ไบรท์-โต๋ เผยความในใจถึงคุณแม่มนทิรา หลังจากกันนิรันดร์
Entertainment Report_3
24 มีนาคม 2564 ( 09:39 )
168

ข่าวบันเทิงวันนี้  

ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร โพสต์ความในใจถึง คุณแม่มนทิรา จันทร์พุฒ ผู้ล่วงลับ สุดซาบซึ้งใจ เผยคำสอนและคุณงามความดีของคุณแม่จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป 

 ไบรท์-โต๋ เผยความในใจถึงคุณแม่มนทิรา หลังจากกันนิรันดร์

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (23 มี.ค.2564) ได้ทราบข่าวเศร้าต่อการจากไปของ คุณแม่มนทิรา จันทร์พุฒ ซึ่งเป็นคุณแม่ของผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ไบรท์ พิชญทัฬห์ เพื่อนในวงการข่าว วงการบันเทิง และแฟน ๆ ได้ส่งกำลังใจกับสาวไบรท์เป็นจำนวนมาก ด้านเจ้าตัวและแฟนหนุ่ม โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้โพสต์ความในใจถึงคุณแม่ อย่างซาบซึ้งใจว่า...

ไบรท์ เผยความในใจว่า "นักสู้คนเก่งของลูก..อยู่กับโรคมะเร็งและอาการข้างเคียงมาเกือบ 20 ปี นับจากนี้ไม่ต้องทรมานและไม่มีอะไรต้องห่วงแล้วนะคะ ลูกเชื่อมั่นอย่างสุดหัวใจว่าที่ใหม่ที่แม่ไปจะเต็มไปด้วยความสบายกายสบายใจแน่นอน เพราะความดีที่แม่ทำไว้กับคนรอบข้างมันมากมายเหลือเกิน มองลงมาแล้วอย่าลืมยิ้มกว้าง ๆ ให้ลูกด้วยนะคะ จากกันแค่ร่างกาย แต่หัวใจยังผูกพันเหมือนเดิม รักแม่คนเดียวที่สุดในโลก น้องไบรท์ ลูกสาวคนเล็กของแม่"

โต๋ เผยจะจดจำทุกคำสอนของคุณแม่ว่า "เป็นคนดี แล้วความดีจะคุ้มครองเรา เป็นประโยคที่คุณแม่มนทิราพูดให้ไบรท์กับผมฟังเสมอ วันนี้คุณแม่ได้ไปพักบนสวรรค์แล้ว คำสอนและคุณงามความดีของท่าน จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป ด้วยรักและเคารพครับ 🤍"

สำหรับกำหนดสวดพระอภิธรรมศพ คุณแม่มนทิรา จันทร์พุฒ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 - 29 มี.ค.2564 เวลา 19.00 น. ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ศาลาบุพการี และประชุมเพลิง วันที่ 30 มี.ค.2564

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  torsaksit, bright_ch3