รีเซต

แจงดราม่าเพลงหน้าศพ “ไวพจน์”

แจงดราม่าเพลงหน้าศพ “ไวพจน์”
Daradaily
21 มกราคม 2565 ( 09:10 )
57

แจงดราม่าเพลงหน้าศพ “ไวพจน์” 
          จากกรณีที่มีผู้มาแสดงความเห็นว่าการแสดงโชว์ในงานศพของ “ไวพจน์ เพชรสุวรรณ” ที่จังหวัดสุพรรณบุรีคืนก่อนนี้ โดยเป็นโชว์จากวงของ “ศรเพชร ศรสุพรรณ” ไม่ได้เล่นเพลงของไวพจน์เลย 

อ่านต่อ:แฟนเพลงแน่นวัดรดน้ำศพ “ไวพจน์ เพชรสุพรรณ” | daradaily

 


       ล่าสุด “ศิริโชค ศรสุพรรณ” หรือกล้วยแขกบุตรชายของ“ศรเพชร ศรสุพรรณ” ออกมาชี้แจงว่าควรเช็คข้อมูลก่อนโพสต์ ทุกเพลงที่แสดงเป็นเพลงของไวพจน์ โดยเขาโพสต์ว่า 
       ผมขอชี้แจงงานเมื่อคืนหน่อยนะครับ ผมกับทางเจ้าภาพสนิทกัน  เขาให้ผมเอาวงพ่อศรเพชรไปเล่น ให้เล่นเพลงไวพจน์-ศรเพชร  คุณมาโพสต์ว่าพวกผมเล่นแต่เพลงศรเพขร ไม่เล่นเพลงไวพจน์ 
สาลิกาไร้รัง,นักร้องบ้านนอก,แก้วรอพี่,บวชพระดีแน่,รักพิลึก,พวงมะนาว เป็นเพลงของลุงไวพจน์ครับ  #ไม่รู้อย่าโชว์โง่ ผมทำอะไรปรึกษาทางครอบครัวลุงไวพจน์ตลอด พ่อกับลุงคือครอบครัวเดียวกัน
ไวพจน์-ศรเพชร รักกันดี แต่คุณอย่าเสือกรู้ดี
        ทั้งนี้ได้มีเกรียนมาขอโทษว่า 
ผมคือคนที่ไปเม้นนะครับผมขอโทษกลัวยแขกและป๊อบและทีมงานศรเพชรศรสุพรรณทุกคนนะครับที่เม้นไปแต่ใจผมไม่มีเจตนาที่ไม่ดีกับทุกคนเลยครับ
       ผมเม้นไปเพราะไม่รู้้จริงๆขอโทษทุกคนด้วยใจครับขอบคุณกล้วยแขกและป๊อบด้วยที่เข้าใจผมครับ  เพราะผมก็ชื่นชอบทีทงานทุกคนรวมถึงนักดนตรี เมื่อวานผมเสร็จงานตั้งแต่4โมงเย็นผมก็นั่งรอดูดนตรีถึง1ทุ่มกว่าๆผมถึงกลับกรุงเทพ ผมขอโทษจริงครับขอบคุณที่เข้าใจผมครับขอบคุณจริงๆคับ