รีเซต

แทค – ปูไข่ ชวนพักร้อน เที่ยว เมืองฟานเทียต

แทค – ปูไข่  ชวนพักร้อน เที่ยว เมืองฟานเทียต
4 มีนาคม 2558 ( 01:58 )
1.1K

           เสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้ ห้ามพลาดกับการสนุกคิด สนุกในการเรียนรู้กับรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) กับทีมดารานักคิด หล่อล่ำ กล้ามแน่น “แทค-ภรัญยู โรจนวุฒิธรรม” และนักแสดง อดีตนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทย “ปูไข่-พงศ์สิรี บรรลือวงศ์”


           ซึ่งสัปดาห์นี้จะพา ไปเรียนรู้วิถีประมงแบบดั้งเดิมของ “เมืองฟานเทียต” ชายทะเลตอนใต้ของ “ประเทศเวียดนาม” ซึ่งเป็นเมืองท่าทะเล เมืองแห่งการท่องเที่ยว และมีอาชีพประมง เป็นอาชีพเก่าแก่ที่สุด ที่สืบทอดกันมาตั้งแต่รุ่นบรรพบุรุษ รวมถึงยังคงเสน่ห์ด้วยวิถีชีวิตของชาวประมงแบบดั้งเดิมไว้ได้ดีที่สุดในประเทศเวียดนามอีกด้วย!!!


           เรียกได้ว่า ทั้ง “แทค – ปูไข่” ต่างก็ออกตัวว่า พวกเค้าเนี่ยแหละเซียนอาเซียนของจริง เรื่องอาเซียนทั้งหมด อยู่ในสมองหมดแล้ว ทั้งงัดกลยุทธ์ งัดความรู้ มาฟาดฟันกันสุดฤทธิ์ ไม่มีใครน้อยหน้าใคร สาธิตคำตอบของตัวเองแบบเห็นภาพชัดยิ่งกว่าระบบไฮเดฟ เพื่อชักจูงให้เด็กๆ เลือกตัวเองเป็นคำตอบให้ได้!!!


         ร่วมสนุกหาคำตอบ และตะลุยเรื่องอันซีนของ 10 ประเทศสมาชิกอาเซียน!!! พร้อมเรียนรู้กันแบบสนุกสุด AEC ไปกับ “แทค – ปุไข่” ในรายการ “นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together” วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม เวลา 10.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี

 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 9 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety