รีเซต

อาการยังน่าห่วง! ก็อต อิทธิพัทธ์ ช็อก พ่อหัวใจหยุดเต้นขณะชมภาพยนตร์ (มีคลิป)

อาการยังน่าห่วง! ก็อต อิทธิพัทธ์ ช็อก พ่อหัวใจหยุดเต้นขณะชมภาพยนตร์ (มีคลิป)
Entertainment Report_2
7 มีนาคม 2562 ( 10:13 )
4K

พระเอกดาวรุ่ง “ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์” ดาวรุ่งชื่อดังจากซีรีส์วาย “เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series” ยืนช็อกเลยทีเดียวหลังคุณพ่อเป็นล้มและหัวใจหยุดเต้นที่โรงภาพยนตร์ และมีนักศึกษาแพทย์หนุ่มของมหาวิทยาลัยดัง ทำการปั๊มหัวใจช่วยชีวิตจนหัวใจกลับมาเต้นอีกครั้งแล้วนำส่งโรงพยาบาล แต่ในขณะนี้อาการยังคงน่าเป็นห่วง ด้านพระเอกหนุ่มยืนเรียกชื่อพ่อตลอดเวลา

 

ขอบคุณคลิปข่าวจากเพจ Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์

ต้องบอกว่าช็อกความรู้สึกลูกชายอย่างก็อตเป็นอย่างมาก เมื่อคุณพ่อหัวใจหยุดเต้นในโรงภาพยนตร์ ซึ่งตลอดการช่วยเหลือการทำ CPR ปั๊มหัวใจ ได้ยินเสียงก็อตร้องเรียกพ่อๆ ตลอดเวลา ซึ่งนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1 ของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเข้าช่วยเหลือ ก่อนรถพยาบาลและทีมแพทย์จากโรงพยาบาลจะมาถึง ทำให้หัวใจของพ่อก็อตกลับมาเต้นอีกครั้ง แต่ล่าสุดยังได้รับรายงานว่าอาการยังคงน่าเป็นห่วง ซึ่งทางครอบครัวติดตามอาการอย่างใกล้ชิด

 

 

สำหรับก็อต อิทธิพัทธ์นั้น เป็นนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง โด่งดังจากซีรีส์วาย เดือนเกี้ยวเดือน ในบทหมอป่าและกำลังเป็นพระเอกดาวรุ่งของช่อง 3 กำลังมีผลงานในละครเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ซึ่งเล่นร่วมกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ แมท ภีรนีย์ และจะได้รับบทพระเอกเต็มตัวคู่กับ “ริชชี่ อรเณศ” ในละคร “ซ่อนเงารัก” ของทางช่อง 3 อีกด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gxxod , anchana_thanit

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID