รีเซต

หนังภาคต้น "The Lion King" มาแน่ ดิสนีย์คว้าตัวดาราสุดหล่อให้เสียง มูฟาซา วัยหนุ่ม

หนังภาคต้น "The Lion King" มาแน่ ดิสนีย์คว้าตัวดาราสุดหล่อให้เสียง มูฟาซา วัยหนุ่ม
Major Cineplex
29 สิงหาคม 2564 ( 15:30 )
529

ข่าวสารวงการหนัง

หลังจากที่กลายเป็นตำนานไปในแบบฉบับแอนิเมชั่นมาแล้ว เวอร์ชั่นไลฟ์แอ็คชั่นเองก็กลายเป็นตำนานไม่แพ้กันสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Lion King ไลฟ์แอ็คชั่นที่สร้างภาพยนตร์ทั้งหมดขึ้นด้วยเทคนิค CGI ความงดงามของภาพผสมผสานกับดนดรีประกอบสุดไพเราะ สร้างความสำเร็จให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไปได้ถล่มทลาย จนตอนนี้พวกเขาตัดสินใจที่จะย้อนพาพวกเราไปรู้เรื่องราวก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ใน Lion King กับเรื่องราวของมูฟาซาในวัยหนุ่ม

รายงานล่าสุดถูกเปิดเผยจาก Deadline ตอนนี้ดิสนีย์ได้ตัดสินใจคัดเลือกนักแสดงมาให้เสียงพากย์เป็นมูฟาซาในวัยหนุ่ม เขาคนนั้นคือ Aaron Pierre หลังจากที่เคยร่วมงานกับผู้กำกับ Barry Jenkins มาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง The Underground Railroad นอกจากนี้แล้วยังได้ตัว Kelvin Harrison Jr. มาให้เสียงพากย์เป็น Taka ผู้ที่จะเติบโตกลายเป็น Scar ในที่สุด 

 ซ้าย: Aaron Pierre / ขวา: Kelvin Harrison Jr.

ในตอนนี้เรารู้แค่เพียงว่า เรื่องราวของภาพยนตร์ภาคย้อนของ The Lion King จะเป็นการเล่าเรื่องราวในวัยหนุ่มของ มูฟาซา แต่ก็ยังไม่มีการเปิดเผยเพิ่มเติมว่าจะเรื่องราวจะถูกเล่าออกไปในทิศทางไหน อาจจะทำให้เราได้เห็นว่าอะไรที่ทำให้สการ์กลายเป็นสการ์แบบที่เราเห็น หรือมูฟาซา เติบโตมาอย่างไร

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa