รีเซต

"ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์" เล่นแล้วอิน องก์ลงบทนักเลงโตในหนัง "อโยธยา มหาละลวย"

"ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์" เล่นแล้วอิน องก์ลงบทนักเลงโตในหนัง "อโยธยา มหาละลวย"
Jeaneration
26 พฤศจิกายน 2564 ( 20:00 )
169

ข่าวสารวงการหนัง อโยธยา มหาละลวย

เคยผ่านผลงานซีรีส์และละครจนได้ใจแฟนคลับมาแล้วมากมาย  ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม "ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ" ขอพลิกลุคมารับคาแรคเตอร์นักเลงโต ลูกออกญาคชบาล สมัยสมเด็จพระนารายณ์กับบท “แก้ว”  ในภาพยนตร์โรแมนติก แอ็กชัน เรื่อง  “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) จากค่ายหนังคุณภาพ “โมโนฟิล์ม” ผลงานกำกับโดย ใหม่-ภวัต พนังคศิริ  ซึ่ง  ฟลุ๊คจ์ เผยให้ฟังว่า...

"ตอนที่พี่ใหม่-ภวัต ผู้กำกับ เรียกให้ผมลองไปแคสก็มีหลายตัวแสดงมากครับ ซึ่งก่อนผลจะออกว่าแคสได้ พี่ใหม่ถามผมว่าอยากเล่นบทตัวไหน? และชอบบทไหนที่สุด? ในใจผมชอบบทแก้วเพราะรู้สึกว่ามีเรื่องราวในเรื่องหลากหลายมิติ พอพี่ใหม่สรุปว่าให้ผมเล่นเป็นตัวแก้วคือ ดีใจมาก ๆ ครับ ในเรื่อง แก้ว เป็นลูกออกญาคชบาล ก็เลยทำให้ตัวแก้วมีนิสัยทำตัวเบ่ง เพราะด้วยบารมีของพ่อ  ซึ่งบทแก้วค่อนข้างแตกต่างจากตัวผมค่อนข้างเยอะครับ ต้องทำการบ้านด้วยการไปฝึกคุมโทนการเปล่งเสียง การใช้เสียงที่แตกต่างในแต่ละครั้งของตัวละคร หรือต้องบู๊แอ๊กชันจะต้องใช้เสียงอีกแบบ เพื่อให้เกิดความสมจริง"

"ก็ถือว่ายากในช่วงแรกครับ แต่เมื่อเทรนอย่างหนักก็ทำให้การทำงานราบรื่นขึ้น ในเรื่องเป็นคนที่กร่างสุด ๆ ชอบระรานคนไปทั่ว โดยผมต้องเกเรและร้ายใส่ พี่เจมส์ จิรายุ ด้วยครับ ต้องปะทะเข้าฉากบู๊กับพี่เจมส์บ่อย ๆ ซึ่งพี่เจมส์เคยผ่านงานบู๊มาแล้วและเก่งมากครับ ผมก็ได้พี่เจมส์และพี่คนอื่น ๆ รวมถึงพี่ใหม่ ผู้กำกับฯ คอยแนะนำ ในการเข้าฉากต่าง ๆ ทำให้งานที่กดดันมันผ่านไปได้ด้วยดี ผมเองก็ขอฝากผลงานเรื่อง อโยธยา มหาละลวย ภาพยนตร์ที่มีทั้งเรื่องราวความรักซึ้ง บู๊แอ็กชัน ที่ไม่เหมือนใคร ให้ได้ติดตามด้วยนะครับ เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ไม่ควรพลาดชมครับ และขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกคน ช่วยเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ"

แล้วพบกับภาพยนตร์ “อโยธยา มหาละลวย” หนังรักแอ็กชันสายมูที่คนดูคาดไม่ถึง 2 ธันวาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa