รีเซต

ครอบครัวพร้อมหน้า!! ไปร์ท Getsunova ชื่นใจภรรยา หมิว คลอดลูกชาย น้องเทมโป้ แล้ว

ครอบครัวพร้อมหน้า!! ไปร์ท Getsunova ชื่นใจภรรยา หมิว คลอดลูกชาย น้องเทมโป้ แล้ว
Entertainment Report_3
27 ธันวาคม 2563 ( 10:04 )
958

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ไปร์ท Getsunova หรือ คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์" ชื่นใจหลังภรรยา "หมิว" คลอดลูกชาย "น้องเทมโป้" เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (27 ธ.ค.2563) ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ไปร์ท Getsunova ชื่นใจภรรยา หมิว คลอดลูกชาย น้องเทมโป้ แล้ว

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับ ไปร์ท Getsunova หรือ ไปร์ท คมฆเดช  ค่าย ไวท์มิวสิก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (27 ธ.ค.2563) เวลา 7.31 น. ภรรยาสาวคนสวย หมิว พิมพ์นฏา ได้คลอดลูกชายเรียบร้อยแล้ว ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล โดยทั้งคู่ตั้งชื่อว่า น้องเทมโป้ มีน้ำหนักแรกเกิด 2,960 กรัม ด้านคุณพ่อป้ายแดงหนุ่มไปร์ทได้โพสต์รูปครอบครัวพร้อมหน้าเป็นครั้งแรก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "พ่อ แม่ ลูก = ครอบครัว👨‍👩👦  #271220#babytempos#kkdxpnt" ส่วนเพื่อน ๆ และแฟน ๆ ของ Getsunova เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

น้องเทมโป้ ลูกชาย ไปร์ท Getsunova

ด้านหนุ่มไปร์ท Getsunova เปิดใจด้วยความตื่นเต้นว่า "รู้สึกดีใจมาก ๆ และตื่นเต้นมาก ๆ ครับ ที่ได้ลูกชายในวันนี้ มีความสุขมาก ๆ เลย รู้สึกแบบว่า...ได้เจริญรอยตามพี่ชายคนโตของวง (เนม นักร้องนำวง getsunova) ซึ่งก็มีลูกไปแล้วหนึ่ง เราก็เป็นคนที่สองครับ รู้สึกแบบ...มันเป็นการเติมเต็มในความเป็นครอบครัวของผมมากๆเลยครับ" 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  pritegetsunova, miewpim