รีเซต

ยิ่งดูยิ่งหมั้นไส้ ณัฐรัฐ เล่น เจ้าบ้านเจ้าเรือน เห็นแก่ตัวที่สุด

ยิ่งดูยิ่งหมั้นไส้ ณัฐรัฐ เล่น เจ้าบ้านเจ้าเรือน เห็นแก่ตัวที่สุด
yuiiuy_tvs
30 มีนาคม 2559 ( 14:00 )
1.7K

เป็นอีกบทบาทหนึ่งของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “ณัฐรัฐ-โมริส เลอกรอง” ที่ต้องมารับบท “ภาสกร” เป็นคนเห็นแก่ตัวที่มากรักหลายใจ ในละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” แถมยังต้องเอาใจตัวเองแบบสุดๆ เพราะมีคุณแม่ที่คอยหนุนหลังอยู่ตลอด เรื่องราวจะเป็นอย่างไร นักแสดงหนุ่มเล่าว่า


“ในเรื่องจะเป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเอง ในมุมมองของทุกคนก็จะมองว่าเราเลว แต่มันก็จะมีที่มาที่ไปแหละว่าทำไมเค้าถึงเป็นแบบนี้ คือถูกเลี้ยงมาแม่ก็เลี้ยงเราแบบตามใจทุกอย่าง ทั้งที่เราแต่งงานมีครอบครัวแล้ว เราก็พาเมียใหม่พร้อมกับลูกเข้ามาในบ้านอีก แม่ก็ยังเห็นดีเห็นงามด้วย เมียก็ไม่เห็นด้วยเค้าก็หนีออกจากบ้านไป ซึ่งเราก็ไม่เข้าใจเมียนะ (หัวเราะ) บ้านออกจะใหญ่โต คือเราก็ค่อนข้างที่จะหลงเมียคนใหม่ พอถึงจุดนึงเราก็เริ่มคิดถึงลูกอยากจะเอาลูกกลับมา ไปดูถูกเค้าเพราะว่าเค้าก็อยู่บ้านที่ไม่ได้ดีเท่าบ้านเรา โรงเรียนของลูกก็ไม่ได้ดีเท่าโรงเรียนเดิม แล้วลูกกับเมียใหม่ก็อาจจะไม่ใช่ลูกของเราด้วย คอยดูสิว่าคนที่เอาแต่ใจขนาดนี้จะจัดการกับเรื่องนี้ยังไง และคนที่ไม่ดีก็ต้องถูกกรรมตามสนองแหละ ผมก็ถาม “พี่ไก่” นะว่าสรุปเราก็ไม่ได้รักใครเลย รักแต่ตัวเอง ถ้ารักคนอื่นจริง หรือว่ารักลูกจริงก็คงจะไม่ทำร้ายลูกหรอก กับเมียทั้ง 2 คน “ริต้า” เราก็เคยเจอกันมาแล้วจากเรื่อง “ปราสาทมืด” ก็มาเจอกันอีก เคยไปทำบุญด้วยกัน รู้จักเค้ามานานเค้าก็เป็นคนน่ารักครับก็ดีไม่มีปัญหาอะไร ส่วน “ต้นหอม” ผมก็เพิ่งได้มาเจอเค้าเรื่องนี้ ก็ยังไม่รู้นะว่าเค้าอายุเท่าไหร่ แต่เราก็เรียกเค้าว่าพี่ไว้ก่อน อยู่ในกองสนุกสนานเค้าตลกครับ ก็ฝากๆแฟนๆละครเจ้าบ้านเจ้าเรือนด้วยนะครับ ทุกคนเล่นนกันเต็ฒที่มากๆครับ”

เห็นแบบนี้แล้ว เหล่าบรรดาแฟนคลับของนักแสดงหนุ่ม “ณัฐรัฐ-โมริส เลอกรอง” ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่า เขาจะกลับมาเป็นคนดีได้หรือไม่นั้น กับละคร “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 – 22.50 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง33 HD

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD