รบกวนกักตัวด่วน!! น้ำฝน-อาร์ม ขอโทษแขกร่วมงานแต่ง หลังทราบข่าวพนง.เก็บแก้ว ติดโควิด-19

รบกวนกักตัวด่วน!! น้ำฝน-อาร์ม ขอโทษแขกร่วมงานแต่ง หลังทราบข่าวพนง.เก็บแก้ว ติดโควิด-19
Entertainment Report_3
26 มี.ค. 63
991
1

ข่าว “น้ำฝน อาร์ม” วันนี้

"น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์" และ "อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์" แจ้งข่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังเพิ่งทราบว่าพนักงานที่เก็บแก้วและจานในงานแต่งของตน ติดเชื้อโควิด-19 โดยทั้งคู่ยินดีกักตัวต่อให้ครบ 14 วัน พร้อมขอโทษแขกที่ไปร่วมงาน ทำให้สบายใจ วอนให้กักตัวและคอยดูอาการตัวเองอย่างละเอียด

 

น้ำฝน อาร์ม แต่งงาน

 

เพิ่งผ่านพ้นวันชื่นคืนสุข วันสำคัญในชีวิตไปได้เพียงไม่กี่วันก็เรื่องต้องระแวดระวังอีกแล้ว สำหรับคู่ภรรยาสามีป้ายแดง น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ที่เพิ่งจูงมือแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 20 มี.ค.2563 ท่ามกลางสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กำลังทวีความรุนแรง 

 

น้ำฝน-อาร์ม ขอโทษแขกร่วมงานแต่ง หลังพนง.เก็บแก้ว ติดโควิด-19

 

ล่าสุดวันนี้ (26 มี.ค.2563) น้ำฝนและอาร์ม ได้โพสต์ข้อความถึงครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ แขกผู้มีเกียรติที่ไปร่วมงาน โดยทั้งคู่เพิ่งทราบว่าน้องพนักงานเก็บแก้วและจานภายในงาน ติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากน้องไปตรวจเจอที่โรงพยาบาล จ.ชัยภูมิ เมื่อวานนี้ (25 มี.ค.2563) หลังจากนั้นทั้งคู่รีบเช็คไปทางโรงแรม พร้อมทั้งรีบโทรสอบถามญาติผู้ใหญ่ และแขกที่มาร่วมงาน เบื้องต้นยังไม่มีท่านใดมีอาการ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย น้ำฝนและอาร์มจะขอกักตัวต่อให้ครบ 14 วัน รวมถึงรบกวนแขกที่มาร่วมงานทุกท่านกักตัวเอง เพื่อดูอาการ หากมีไข้สูงมากกว่า 37.5 ติดต่อกัน 3-4 วัน มีอาการไอ มีเสมหะ ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว หายใจถี่ หอบ หายใจไม่ทัน อยากให้รีบไปพบแพทย์และแจ้งกลับมาที่น้ำฝนและอาร์ม นอกจากนี้ทั้งคู่ยังขอโทษแขกทุกท่านที่ไปร่วมงานจนทำให้เกิดความไม่สบายใจ

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> หวานเจี๊ยบ! น้ำฝน เผยประทับใจ อาร์ม เสมอต้นเสมอปลาย สัญญาจะเป็นภรรยาและแม่ที่ดีของลูก

>> นางเอกแต่งงานแล้วจ้า! น้ำฝน พัชรินทร์ จดทะเบียนสมรส อาร์ม พิพัฒน์ เจ้าสาวสวยหวานที่สุด!

>> ใกล้วันสำคัญ!! น้ำฝน-อาร์ม ปล่อยภาพพรีเวดดิ้ง หวานฉ่ำทะลุจอ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  armpipat, namfonpatcharin_