รีเซต

ใกล้วันสำคัญ!! น้ำฝน-อาร์ม ปล่อยภาพพรีเวดดิ้ง หวานฉ่ำทะลุจอ

ใกล้วันสำคัญ!! น้ำฝน-อาร์ม ปล่อยภาพพรีเวดดิ้ง หวานฉ่ำทะลุจอ
Entertainment Report_3
20 มีนาคม 2563 ( 09:00 )
1.1K

ข่าว “น้ำฝน อาร์ม” วันนี้

"น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์" และ "อาร์ม พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์" ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งเป็นน้ำจิ้ม ก่อนจูงมือเข้าพิธีแต่งงานจริงวันพรุ่งนี้ (20 มี.ค.2563) ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล  

 

นับถอยหลังอีกเพียงวันเดียวเท่านั้น ก็จะถึงวันสำคัญของคู่รักคู่หวาน น้ำฝน พัชรินทร์ และ อาร์ม พิพัฒน์ ที่จูงมือเข้าพิธีแต่งงานตามประเพณีไทยในวันที่ 20 มี.ค.2563 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ท่ามกลางไวรัสโควิด-19 ที่กำลังระบาดหนักอยู่ขณะนี้ แต่ทั้งคู่ตัดสินใจไม่เลื่อนงานแต่ง พร้อมทั้งเผยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน ให้แฟน ๆ ได้ดูกัน เรียกว่าหวานฉ่ำราศีบ่าวสาวจับสุด ๆ นอกจากนี้หนุ่มอาร์มเปิดใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวถึงกรณีไม่เลื่อนงานแต่งว่า...

ผมอาร์มและน้องน้ำฝนนะครับ ขอใช้พื้นที่เล็กๆตรงนี้เรียนพี่ๆน้องๆ และผู้ใหญ่ที่เคารพนะครับ ผมและฝนเรารับทราบถึงความเป็นห่วงด้านความปลอดภัย และสุขภาพของทุกท่าน ที่รักและส่งความรักและ ส่งคำอวยพรมาให้กับเราทั้งสองคน ทั้งที่จะมาร่วมงานและที่ไม่ได้มาร่วมงานของเรา ...เรียนให้ทราบดังนี้ครับงานที่เราสองคนจัดขึ้น เป็นงานเล็กๆ ครับ ที่จะจัดขึ้นในครอบครัว เพื่อน พี่ น้อง อีกเล็กน้อย เราทั้งคู่และทีมงาน รวมไปถึงทางโรงแรม จะมีมาตรการควบคุม เพื่อความปลอดภัยและเพื่อสุขภาพของทุกท่าน ซึ่งอาจทำให้เสียเวลา อาจล่าช้าบ้างเล็กน้อยนะครับ หรืออาจต้องของดไม่ให้ผู้ที่มีไข้เข้าร่วมงาน และมีมาตรการอื่นใดเพิ่มเติมตามความเหมาะสม ทั้งหมดเหล่านี้.... เราสองคนต้องกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ ...สุดท้ายนี้ ฝากดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเองกันด้วยนะ ส่วนผมมีคนข้างๆดูแดงเชียว! 
เอ้ย! มีคนข้างๆดูแลแล้ว 5555 😍🥰#mygirlandiofficial

 

พรีเวดดิ้ง น้ำฝน อาร์ม

น้ำฝน อาร์ม 

น้ำฝน อาร์ม 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> บ่าวสาวป้ายแดง! น้ำฝน-อาร์ม ส่งกำลังใจให้กัน งานแต่ง 20 มี.ค.นี้ ไม่เลื่อน เผยสู้ โควิด-19 ไปด้วยกัน!

>> เตรียมตัวแล้ว! น้ำฝน-อาร์ม ฉลองวิวาห์ 20 มี.ค.นี้ ควงคู่ตรวจสุขภาพ พร้อมปั๊มทายาทปีหน้า

>> มดมาแล้ว! น้ำฝน-อาร์ม สวีตก่อนวาเลนไทน์ ดอกไม้มาก่อนวันจริง หวานฉ่ำเลย!

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  finaleweddingmagazine, armpipat, namfonpatcharin_