รีเซต

แนบเนียนสุดๆ กว่าจะออกมาเป็น 'ธีน่า' ซูเปอร์ฮีโร่ตัวแม่แห่ง "Eternals"

แนบเนียนสุดๆ กว่าจะออกมาเป็น 'ธีน่า' ซูเปอร์ฮีโร่ตัวแม่แห่ง "Eternals"
Major Cineplex
24 พฤศจิกายน 2564 ( 11:30 )
590

ข่าวสารวงการหนัง

ธีน่า เทพีแห่งสงครามของ Eternals ซึ่งเธอมีพลังและทักษะในการต่อสู้ชั้นสูง สามารถเสกสรรอาวุธออกมาฟาดฟันเหล่าศัตรูได้แบบดุดันแต่สง่างาม ซึ่งในทุกการแสดงของ แองเจลินา โจลี สะกดคนดูได้ในทุกฉากที่เธอปรากฎตัว  โดย แมตต์ อิตเคน ทีมงานด้าน วิชวลเอฟเฟกต์ของ Eternals ได้เผย เบื้องหลังเกี่ยวกับขั้นตอนกว่าจะมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวแม่สุดเท่ โดยเผยว่า

"ธีน่า ในชุดซูเปอร์ฮีโร่ของ Eternals ถูกออกแบบและสวมใส่ด้วย CG ทั้งหมด ตั้งแต่ช่วงคอไล่ลงมา เพราะการออกแบบชุดของเธอมีการเปลี่ยนไปหลังจากที่มีการถ่ายทำไปแล้ว  โดยสาเหตุที่มีการคัดเลือก แองเจลินา โจลี่ ให้รับบทนี้เพราะมันมีเหตุผลส่วนคือเธอมีการเคลื่อนไหวพริ้วไหวราวกับนักเต้น"

ชะตาของมนุษยชาติ อยู่ในมือของซูเปอร์ฮีโร่กลุ่มนี้ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก Marvel Studios ที่จะพาคุณไปพบกับทีมของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่สุดทรงพลังของจักรวาลมาร์เวล “Eternals” มหากาพย์อันยาวนานของเหล่าเทพอมตะที่รวมตัวกันเพื่อปกป้องมวลมนุษย์จากศัตรูร้าย

ริชาร์ด แมดเดน รับบทเป็น อิคาริส ผู้ทรงพลัง, เจมมา ชาน รับบทเป็น เซอร์ซี ผู้มีความเมตตาต่อมวลมนุษย์, คูเมล นานจิเอนี รับบทเป็น คิงโก ที่มาพร้อมกับพลังคอสมิก, ลอเรน ริดลอฟฟ์ รับบทเป็น มัคคารี ผู้มีความเร็วดุจพายุ, ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ รับบทเป็น ฟาสโตส นักประดิษฐ์จอมอัจฉริยะ, ซัลมา ฮาเย็ก รับบทเป็น เอแจ็ก หัวหน้าเทพเจ้าผู้ปราดเปรื่อง, ลีอา แม็กฮิว รับบทเป็นสไปรท์ ผู้มีจิตวิญญาณที่เป็นอมตะแม้จะอยู่ในร่างเด็ก, ดอน ลี รับบทเป็น กิลกาเมช ผู้มีพลังแกร่งกล้า, แบร์รี คีโอกัน รับบทเป็น ดรูอิก ผู้รักสันโดษ, แอนเจลินา โจลี่ รับบทเป็น ธีน่า นักรบผู้เก่งกาจ และ คิท แฮริงตัน รับบทเป็น เดน วิทแมน

กำกับภาพยนตร์โดย โคลอี เจา เจ้าของรางวัลออสการ์ผู้กำกับยอดเยี่ยมปีล่าสุด พบกัน 4 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa