รีเซต

ณเดชน์ บุกหนักแบบไม่เกรงใจใคร อ้อน มิว รัวๆ ในตามรักคืนใจ

ณเดชน์ บุกหนักแบบไม่เกรงใจใคร อ้อน มิว รัวๆ ในตามรักคืนใจ
18 มกราคม 2559 ( 11:15 )
5.3K


ใกล้อวสานแล้วสำหรับละครรักโรแมนติกครบรสเรื่อง “ตามรักคืนใจ” ของผู้จัดคนเก่ง หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ บริษัทละครไท จำกัด กำกับการแสดงโดย ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์

 
 
เบื้องหลังฉากเด็ดที่จะพาไปชมในวันนี้เป็นฉากหวานของพระนางอีกแล้วโดยเป็นตอนที่นายสิงห์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) พาหนูนา(มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน) ไปเที่ยวพร้อมอ้อนให้หนูนาบอกรัก หนูนาเขินไม่ยอมบอก แต่โดนลูกตื๊อของนายสิงห์ยอมเปิดปากบอกรักนายสิงห์ ทำเอานายสิงห์ยิ้มมีความสุข ระดมหอมกอดหนูนา พร้อมขอสัญญาให้หนูนารีบเรียนจบกลับมาเป็นนายหญิงของไร่บัวขาว


ฉากนี้ถ่ายทำวิวสวยที่น้ำตกเอราวัณ กาญจนบุรี เป็นฉากหวานอีกแล้วหวานกันไม่เบื่อเลยทีเดียว ณเดชน์ กับ มิว แสดงฉากรักขัดเขินได้อย่างน่ารักน่าหยิก กุ๊กกิ๊กกันน่าดู แบรี่ นายสิงห์ของเรา แสดงฉากหวาน บอกรัก และบุกหนักแบบไม่เกรงใจใคร อ้อนหวาน ทำเอาใจละลายเลยทีเดียว ให้มิวบอกว่ารักหรือไม่รักแถมกอดยื้อกันอยู่ มิวยังปากแข็งไปมา ไม่ยอมบอกว่ารักนายสิงห์ แต่เจอลูกอ้อนลูกตื๊อหนักเข้า มิวก็เปิดปากบอกรัก ทำเอาแบรี่ยิ้มปากกว้าง หอมกอดหน้าผากและแก้มแบบรัวรัว เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข นายสิงห์แบร์ยังอ้อนต่อให้รีบเรียนจบกลับมาไวไว แล้วห้ามให้หนุ่มๆมาวอแวเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นจะบินตามไปหาที่เมืองนอกเลยทีเดียว


 
ฉากนี้ป้าแจ๋ว ผู้กำกับ ให้พระนาง หวานกันน้ำตาลเชื่อมทีเดียว ท่ามกลางวิวสวย ดูกันไปอมยิ้มกันไป ทั้งแบร์และมิว แสดงกันไปก็เขินหน้าแดงเหมือนกันแถมปิดท้ายด้วยฝนตก วิ่งตากฝนด้วยกันอีก โรแมนติกอย่าบอกใคร


 
ตามชมฉากหวานฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ตามรักคืนใจ” จันทร์ที่ 18 มกราคมนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3 (อ่านบทละคร ตามรักคืนใจ ตอนจบ)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD