รีเซต

สะท้านสังเวียน! เต้ นันทศัย ชกกับ บอล อัศนัย 10 Fight 10 คู่ 6 งานนี้มันแน่!

สะท้านสังเวียน! เต้ นันทศัย ชกกับ บอล อัศนัย 10 Fight 10 คู่ 6 งานนี้มันแน่!
Entertainment Report_2
16 พฤศจิกายน 2563 ( 06:30 )
951

ข่าวบันเทิงวันนี้

จากกระแสความนิยมที่มีผู้ชมให้ความสนใจมาก ๆ ในตอนนี้ สำหรับรายการชกมวยดารา "10 Fight 10 Presented By GSBATTERY ซีซั่น 2" ทาง ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ที่ทั้งมัน ทั้งเดือด ทั้งฮา ในคู่ที่ 5 เมื่อวันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ระหว่าง "เจมส์ กิจเกษม" สัตว์ประจำตัว นกกริฟฟิน จากทีมดำ ปะทะเดือด "แน็ก ชาลี" สัตว์ประจำตัว พญากุ้ง จากทีมขาว บอกได้คำเดียวว่าศึกนี้ครบรสจริง ๆ มีทั้งฮา และ ความบ้าพลัง ถึงแม้ที่สุดแล้ว แน็ก จะแพ้เทคนิเกิลน็อกเอาท์ (T.K.O.) ในยกที่สอง แต่เชื่อว่าความตั้งใจ ความกล้าที่จะต่อสู้มีเต็มร้อยจริง ๆ กดเลย>>ดูช่องเวิร์คพอยท์

เต้ นันทศัย ชกกับ บอล อัศนัย 10 Fight 10 คู่ 6 งานนี้มันแน่!

มาถึงคู่ 6 ในสัปดาห์นี้ ระหว่าง "เต้ นันทศัย" จากทีมขาว ปะทะเดือด "บอล อัศนัย" จากทีมดำ ศึกนี้มีแต่ความมัน รับประกันความเดือดเลือดสาดสะท้านสังเวียนแน่นอน ซึ่ง บอล เผยว่า "ผมเป็นคนชอบชกมวย ชอบออกกำลังกาย ตอนเด็ก ๆ พ่อเคยเป็นหุ้นส่วนค่ายมวย ชีวิตคลุกคลีกับวงการมวยมาตลอด เคยขอแม่ขึ้นชกมวยแต่แม่ไม่ยอม พอตอน ม.4 พ่อเลิกทำค่ายมวยชีวิตจึงได้ห่างออกจากวงการมวย ครั้งนี้จะได้ขึ้นสังเวียนตามที่เคยอยากทำและตั้งใจไว้จริงๆ" ด้าน เต้ เผยว่า "ผมชอบเล่นกีฬาตั้งแต่ ป.1 พอมีรายการนี้มาก็อยากขึ้นชกมากๆ เหมือนเราเฝ้ารอมานาน อยากฝึกฝนตัวเอง เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองอีกระดับสักที"

มวยคู่นี้เอาจริง! ไม่มีผิดหวัง ดูสด! พร้อมกัน วันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.05 น. มาดูอะไรดีดี ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!

บอล อัศนัย พร้อมชกแล้ว

เต้ นันทศัย คู่ชก ของ บอล อัศนัย 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!