รีเซต

ฟังไว้นะคะ!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เดินหน้ารับงานรีวิว เมินมีคนขอเลี้ยงดู ประกาศชัดไม่รับงานแบบนี้

ฟังไว้นะคะ!! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เดินหน้ารับงานรีวิว เมินมีคนขอเลี้ยงดู ประกาศชัดไม่รับงานแบบนี้
Entertainment Report_3
14 กันยายน 2563 ( 12:18 )
963

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” เริ่มปฏิบัติแก้ไขปรับปรุงตัว เดินหน้ารับงานรีวิวสินค้าสร้างรายได้ เมินมีแม้มีคนไดเรคเมสเสจไอจีมาขอเลี้ยงดู ประกาศชัดไม่รับงานแบบนี้

 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เดินหน้ารับงานรีวิว เมินมีคนขอเลี้ยงดู ประกาศชัดไม่รับงานแบบนี้

 

เรียกว่ายังคงเป็นประเด็นร้อนแรงและถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง แถมมีท็อปปิกใหม่ ๆ ผุดไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับนักแสดงสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของ หนุ่ม ศรราม หลังจากที่เธอออกมายอมรับถึงปัญหาและต้นเหตุการหย่าร้างเกิดจากหนี้สินและการพนัน ซึ่งเธอเผยว่าชีวิตในวันนี้พยายามแก้ไข ปรับปรุงตัวเอง เพื่อที่จะมีโอกาสได้เจอหน้าลูกสาว น้องวีจิ ในอนาคต 

 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

 

นอกจากนี้ยังมีคนใจดี จ้างเธอรีวิวสินค้า เพื่อที่จะได้มีเงินใช้ในชีวิตประจำวันรวมถึงใช้หนี้ แถมยังเปิดใจอีกว่า มีผู้ชายหลายคนที่ไดเรคเมสเสจไอจีมาหาเธอเพื่อขอเลี้ยง งานนี้สาวติ๊กประกาศออกสื่ออย่างชัดเจนเลยว่าไม่ขอรับงานแบบนี้ เพราะไม่ใช่ทางของเธอ เธอกล่าวต่ออีกว่า “มันก็มีนะคะ ที่แบบว่าใช้ช่วงจังหวะที่เราอ่อนแอล้มลง ซ้ำเติม เหยียบซ้ำก็มีนะคะ บางคนก็ใช้จังหวะที่เราล้มลง ไม่มีจังหวะ ไม่มีโอกาส แต่ก็อยากได้เรา ในการที่จ้างเราขึ้นงานก็มีค่ะ เพราะฉะนั้นขอประกาศเลยว่าเป็นคนที่เกิดมาแล้วไม่ได้เดินทาง ๆ นี้ค่ะ ถ้าเดินทาง ๆ นี้ ชีวิตก็คงไม่มีหนี้ ถูกมั้ยคะ มันก็มีนะผู้ชายที่ติดต่อมาตอนนี้ ขอดูแล หรือเอาเงินช่วย หรือไม่ก็ต่าง ๆ นานา ค่ะ จะโทษว่าเค้าผิดก็ไม่ได้ บางทีการช่วยของคนเรามันแตกต่างกัน ช่วยหวังผลก็มี ช่วยโดยที่ไม่ให้ฟรี ๆ ก็มี ช่วยโดยไม่ต้องการอะไรก็มี มันอยู่ที่เราค่ะว่าเราจะมองเห็นตัวเองมีค่ามากเท่าไหน”

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> โผล่อีกราย!! คนรู้จัก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์หา หนุ่ม ศรราม วอนช่วยใช้หนี้แทนอดีตภรรยา

>> เปิดตัวเลขหนี้! ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เหลืออีก 3.5 ล้าน เผย หนุ่ม ศรราม เคยแจ้งตำรวจจับ หลังตะโกนเรียกลูกหน้าบ้าน (มีคลิป)

>> จากใจ หนุ่ม ศรราม ถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ยันไม่มีโอกาสรีเทิร์น ปรับปรุงตัวแล้วกลับมาทำหน้าที่แม่ของลูกได้ (มีคลิป)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mama.veeji