รีเซต

"NCT Dream the Movie: In A DREAM" เปิดตัวปัง! ขึ้นแชมป์หนังใหม่เมืองไทย

"NCT Dream the Movie: In A DREAM" เปิดตัวปัง! ขึ้นแชมป์หนังใหม่เมืองไทย
Jeaneration
1 ธันวาคม 2565 ( 14:30 )
311

บอกได้ว่า..พลังของ NCTzen ในเมืองไทยไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ เพราะกลายเป็นว่าภาพยนตร์คอนเสิร์ตเรื่องรกของหนุ่ม ๆ NCT DREAM ได้สำแดงฤทธิ์เป็นปรากฏการณ์บนบ็อกซ์ออฟฟิศเมืองไทยได้อย่างสง่างาม สำหรับการพรีเมียร์ฉายพร้อม ๆ กันทั่วโลกในวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ชมรมวิจารณ์บันเทิง ได้เปิดเผยตัวเลขรายได้หนังทำเงินในเมืองไทย เมื่อวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน ที่มี "NCT Dream the Movie: In A DREAM" เป็นโปรแกรมหนังใหม่เพียงเรื่องเดียวที่เปิดตัวฉาย ปรากฏว่าทำเงินรายได้เปิดตัวได้ค่อนข้างดีที่ 3.75 ล้านบาท เฉพาะพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และเชียงใหม่ ซึ่งถือว่าเป็นรายได้เปิดตัวหนังคอนเสิร์ตที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์อีกเรื่องในเมืองไทยเลยทีเดียว

NCT Dream the Movie: In A DREAM เป็นหนังที่นำเสนอการแสดงที่เปี่ยมไปด้วยพลัง กับการแสดงของสมาชิกทั้ง 7 คนในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่สอง “NCT DREAM TOUR 'THE DREAM SHOW2 : In A DREAM” ที่สนามกีฬาโอลิมปิก สนามกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้และสถานที่ในฝันสำหรับศิลปิน พร้อมกับภาพเบื้องหลัง การสัมภาษณ์พิเศษหลังเวทีการแสดง และภาพอนาคตที่สมาชิกคิดไว้เมื่อไม่ได้อยู่บนเวที

ถึงแม้ว่าหนังจะออกฉายในวันพุธที่โรงภาพยนตร์จัดโปรโมชั่น Movie Day ดูหนังลดราคาเป็นประจำ แต่ปรากฏว่ากระแสของ NCT Dream the Movie: In A DREAM ค่อนข้างได้กระแสรับที่น่าพอใจ โดยหนังได้รอบฉายและโรงฉายในระดับปานกลาง กระจายการฉายไปทั่วประเทศตามโรงภาพยนตร์สาขาต่างจังหวัด แต่ก็ยังฟาดฟันสู้หนังไทย "บัวผัน ฟันยับ" ที่ครองรอบฉายมากที่สุดในขณะนี้ไปได้อย่างน่าทึ่ง

และคุณยังสามารถฟินต่อกับเรียลลิตี้ของหนุ่ม ๆ NCT ใน NCT Life in Gapyeong ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa