รีเซต

ขอบีพูดบ้าง! บี น้ำทิพย์ เล่าไทม์ไลน์รู้จัก ฟลุค ชลัคร ลั่นเรื่องของพวกคุณไปเคลียร์กันเอง

ขอบีพูดบ้าง! บี น้ำทิพย์ เล่าไทม์ไลน์รู้จัก ฟลุค ชลัคร ลั่นเรื่องของพวกคุณไปเคลียร์กันเอง
Entertainment Report_3
4 มิถุนายน 2564 ( 17:15 )
1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ลั่นจะไม่ทนอีกต่อไป ออกมาเขียนไทม์ไลน์รู้จัก ฟลุค ชลัคร ชีวเกษมสุข ก่อนถูกกล่าวหาว่าเป็นมือที่ 3 ประกาศลั่นเรื่องของพวกคุณไปเคลียร์กันเอง

บี น้ำทิพย์ เล่าไทม์ไลน์รู้จัก ฟลุค ชลัคร ลั่นเรื่องของพวกคุณไปเคลียร์กันเอง

เพิ่งออกมาพูดเองเป็นครั้งแรก สำหรับสาว บี น้ำทิพย์ หลังเกิดประเด็นร้อน ถูกกล่าวหาเป็นมือที่สาม ซึ่งก่อนหน้านี้ อดีตภรรยาของ ฟลุค ชลัคร ได้ออกมาสัมภาษณ์ถึงประเด็นร้อนที่เกิดขึ้น ล่าสุดสาวบีได้ออกมาเขียนไทม์ไลน์ อธิบายอย่างละเอียด พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ในเมื่อโดนกล่าวหาก็ขอออกมาเคลียร์บ้างนะคะ #ถามหา timeline เอาไปค่ะ #ฝากถึงชาวเน็ต อย่ามโนกันเองนะคะ #คิดจะโพสต์คิดถึงบี #เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเองนะคะ"

สาวบีได้สรุปไทม์ไลน์ไว้ ดังนี้ 

  • รู้จักตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย. วันที่เล่นเวคเซิร์ฟ ส่วนเรื่องชีสเค้ก บีโพสต์ขายเป็นปกติอยู่แล้ว ผู้ชายทักมาถามเรื่องการสั่งซื้อ บีเลยเสนอว่าเดี๋ยวส่งฟรีให้ แต่แลกกับการโพสต์ช่วยโปรโมทในไอจี หลังจากนั้นไม่ได้มีการคุยอะไรพิเศษ ส่วนเรื่องที่ไดเรคแมสเสจไปแสดงความยินดีเรื่องลูก เธอสาบานว่าไม่เคยไดเรคแมสเสจไปหา และไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผู้ชายเพิ่งมีลูกชายอีกคน
  • ต่อมาประเด็นที่ว่าบีไปบ้านของผู้ชายในวันที่ 2 เม.ย. เธอยืนยันว่าวันนั้นเธอถ่ายละคร แต่ยอมรับว่าไปบ้านผู้ชายจริง หลังจากวันดังกล่าว ไปตอนกลางวัน มีคุณพ่อและคุณแม่ของฝ่ายชายอยู่บ้าน 
  • ส่วนวันที่ 10 เม.ย. เธอยังอยู่กรุงเทพ แต่วันที่ 13 เม.ย. ไปดำน้ำ ส่วนประเด็นเรื่องเสื้อดำน้ำที่ว่ายืมของผู้ชายใส่ เธอบอกว่าเป็นของเธอเอง คนดำน้ำน่าจะรู้กันดี ทางด้านวันที่ไปซ้อมยิงปืนที่หัวหิน เธอเผยไปปกติ ไม่ได้หลบซ่อน 
  • ต่อมาช่วงเดือน พ.ค. เธอเผยภาพว่าอาหารนั่งทานกัน 4 คน แต่ยอมรับเสื้อยืดที่ใส่ถ่ายตรงเสาบ้าน คือเสื้อผู้ชาย แต่เพราะมีอุบัติเหตุน้ำที่มีกลิ่นแรง หกใส่เสื้อสีขาว ส่วนเสื้อลานสก็อตสีแดงดำเป็นของเธอเอง ก่อนจบเธอบอกว่าการออกมาแจ้ง ไม่ใช่การแก้ตัว แต่พูดความจริง ส่วนที่สองคนนั้นเลิกกัน เธอเชื่อตามแชทไลน์คือตั้งแต่ ก.พ.2564 และปิดท้ายว่า บีจะไม่ทนอีกต่อไป! หลังจากนั้นได้มีคนเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก เรื่องราวจะจบลงอย่างไร ต้องติดตามกันต่อไป

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  beenamthipofficial

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี