รีเซต

วิว ผวาน้ำตาร่วง!! หวิดเสียสาวให้ สน บนเตียง ใน แต่ปางก่อน

วิว ผวาน้ำตาร่วง!! หวิดเสียสาวให้ สน บนเตียง ใน แต่ปางก่อน
Entertainment Report_1
21 มีนาคม 2560 ( 18:20 )
4K

กำลังดำเนินเรื่องราวถึงความรักของพระเอกและนางเอก ซึ่งนางเอกมียศถาบรรดาศักดิ์เป็นถึงเจ้านางจากหลวงพระบาง  เพราะฉะนั้นศักดิ์ศรีความเป็น กุลสตรีถือเป็นเรื่องสำคัญ  แต่ในละครแต่ปางก่อน ดันมีเหตุทำให้นางเอกวิว-วรรณรท สนธิไชย  ต้องน้ำตานองหน้า  เพราะเข้าใจผิดคิดว่าโดนพระเอกสน-ยุกต์ ส่งไพศาล ล่วงเกิน!!

เป็นฉาก  เจ้านางม่านแก้ว(วิว) ร้องไห้เสียใจ  เพราะเข้าใจผิดคิดว่าท่านชายใหญ่(สน) ทำรุ่มร่ามกับตน ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ   ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่  บ้านไม้ชายน้ำ จ.อยุธยา   เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับก็เรียก สน,วิว มาซักซ้อมคิวด้วยกันทันที  ถึงแม้จะเป็นซีนดราม่า  แต่ระหว่างซ้อมคิวที่สนกับวิวต้องนอนอยู่บนเตียงเดียวกันชนิดที่หน้าใกล้มาก  จู่ๆ วิวก็หลุดขำออกมา    สนเลยได้ทีแซวว่า  ยังไม่ทันจะทำอะไรเลยวิวก็เขินซะแล้ว  ทำเอาวิวเขินหน้าแดงแจ๋  รีบแก้ตัวพัลวัน  ผู้กำกับเลยปล่อยให้ทั้งคู่ทำสมาธิสักพัก  จนเห็นว่าเครื่องติดอินบทกันแล้ว  ก็สั่งลุยถ่ายจริงทันที

เริ่มที่  วิวนอนหลับอยู่บนเตียงหลังจากที่ถูกสนจู่โจมหอมแก้มจนทำให้ตกใจเป็นลมหมดสติ  สนเอาผ้ามาชุบน้ำแล้วเช็ดหน้าให้วิวจนเสร็จ  ระหว่างที่สนนั่งรอเวลาที่วิวฟื้นก็เกิดง่วงนอนขึ้นมา  เลยขึ้นไปนอนบนเตียงเดียวกันกับวิว ในขณะที่ทั้งคู่หลับสนิทอยู่บนเตียงเดียวกัน  เป็นจังหวะที่บ่าวคนสนิทเปิดประตูเข้ามาในห้องนอนของวิวพอดี  ก็ถึงกับร้องกรี๊ดด้วยความตกใจกับภาพที่เห็นตรงหน้า  ทำเอาสนกับวิวถึงกับสะดุ้งตื่นขึ้นมา  และเมื่อวิวได้สติรู้ว่าสนนอนอยู่บนเตียงเดียวกันกับตนก็ถึงกับร้องไห้เสียใจเพราะเข้าใจผิดคิดว่าสนล่วงเกิน  สนรู้ว่าวิวกำลังเข้าใจผิดก็พยายามจะอธิบาย  แต่วิวไม่ฟังเหตุผลเอาแต่ก้มหน้ากอดหมอนร้องไห้  ผู้กำกับสั่งเห็บภาพวิวร้องไห้เสียใจเพราะเข้าใจสนผิดจนเต็มอิ่มแล้ว  ก็สั่งคัทเช็คเทป  ปรากฏว่า   ผู้กำกับให้ไฟเขียวผ่านฉลุยในเทคเดียว

ติดตามชมฉากนี้ในละคร แต่ปางก่อน คืนวันพุธที่ 22 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

https://www.facebook.com/IntrendBunTueng/

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/SlVJQQ
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/BoFzHi