รีเซต

รีรันก็ฟิน! แต้ว ณฐพร ชวนดู ลมซ่อนรัก พร้อมอัปเดต เกมล่าทรชน กำลังถ่ายทำบู๊หนักมาก!

รีรันก็ฟิน! แต้ว ณฐพร ชวนดู ลมซ่อนรัก พร้อมอัปเดต เกมล่าทรชน กำลังถ่ายทำบู๊หนักมาก!
Entertainment Report_2
30 กันยายน 2563 ( 16:30 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ลมซ่อนรัก" รีรันฟินอีกครั้ง การกลับมาลงจออีกครั้งของผู้จัดมากความสามารถ "แหม่ม ธิติมา สังขพิทักษ์" จากค่าย ฟีล กู๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับผู้กำกับอย่าง "ชุดาภา จันทเขตต์" ที่จับมือถ่ายทอดความฟินของพระนางอีกหนึ่งคู่อย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" และ "แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" เคมีที่กุ๊กกิ๊กน่ารักลงตัวจนแฟนละครจิ้นหนัก และครั้งนี้ ช่อง 3 ได้นำกลับมาให้ความจิ้นมาวิ่งเล่นในหัวใจของแฟนละครอีกครั้ง กับเรื่องราว การสลับคู่สลับตัวของแฝดหนุ่มเพื่อกอบกู้บริษัท ที่ทำให้สองนางเอกตกที่นั่งลำบาก เพราะฝ่ายชายทำตัวไม่เหมือนเดิม อีกอย่างที่ไม่เหมือนเดิมคือ "หัวใจ" ความเข้มข้นที่การันตีด้วยยอดวิวติดล้านทุกตอนในChannel Youtube : Ch3Thailand และเพลงประกอบละคร “ที่จริงฉันก็เจ็บ” และ “เธอรักฉันจริงหรือป่าว” ที่ได้พระนางมาโชว์พลังเสียงให้ฟังจนติดหูด้วยยอดวิวสูงถึงหลักล้าน!

 

 

แต้ว ณฐพร ได้พูดถึงความสนุกของ "ลมซ่อนรัก" ไว้ว่า "ตื่นเต้นนะคะที่ลมซ่อนรัก กำลังกลับมาออกอากาศอีกครั้ง เพราะว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็นโลเคชั่น เนื้อเรื่อง และยังได้ทำงานกับแบรี่ด้วย คิดถึงบรรยาการถ่ายทำเก่า ๆ ยิ่งตอนที่ได้ขึ้นไปถ่ายบนดอยเป็นอะไรที่ประทับใจมากวิวสวยที่หนึ่งเลยค่ะ ยังไงก็ฝาก ลมซ่อนรัก ด้วยนะคะ ใครที่ยังประทับใจอยู่ หรือใครที่เคยได้ยินชื่อแต่ยังไม่เคยดูก็มาดูกันได้นะคะรับรองว่าคุ้มค่าความสนุกแน่นอน"

และยังฝากถึงผลงานที่กำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ที่เจ้าตัวบอกว่าบู๊หนักมาก! กับเรื่อง "เกมล่าทรชน" บอกเลยว่างานนี้จะได้เห็นสาวสวยกลายเป็นสาวแซ่บแน่นอน! สาวแต้วยังพูดถึงความสนุกในเรื่องนี้ว่า "ตอนนี้ถ่ายทำไปได้ถึง 50-60 % แล้วค่ะ ด้วยสถานการณ์โควิด และคิวบู๊ที่ค่อนข้างยาก เรื่องนี้ได้พี่นก ฉัตรชัย มาเป็นผู้จัด แน่นอนว่าความบู๊ความสนุกอันแน่นแน่นอน เพราะฉะนั้นแต่ละซีนที่ได้มาต้องใช้เวลานะคะ ตอนนี้ยังเหลือซีนยากๆ อีกเยอะเลย เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่แต้วตื่นเต้นเหมือนกัน อยากให้แฟนๆ รอติดตามชมนะคะ ล่าทรชนทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังเลยค่ะ (หัวเราะ)"

เปิดทีวีรอไว้ได้เลย กับละคร "ลมซ่อนรัก" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. เริ่มตอนแรก 25 กันยายน นี้ ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของสาวคนนี้ได้ทาง Instagram : teawaew_natapohn

แต้ว ณฐพร ณเดชน์ พระนางสุดฮอต 

ณเดชน์ แพทริเซีย กู๊ด 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :