รีเซต

“Death's Game” ซีรีส์เกาหลีอัดแน่นด้วยนักแสดงชั้นนำ พร้อมสตรีมสะใจไปทั่วโลก

“Death's Game” ซีรีส์เกาหลีอัดแน่นด้วยนักแสดงชั้นนำ พร้อมสตรีมสะใจไปทั่วโลก
Jeaneration
17 พฤศจิกายน 2566 ( 12:00 )
388

Prime Video ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งระดับโลก ประกาศเตรียมสตรีมซีรีส์เกาหลีเรื่อง Death's Game ซึ่งเป็นผลงาน TVING & Amazon Original ที่ผลิตโดย SLL โดยจะสตรีมทาง Prime Video ในประเทศไทย และอีกมากกว่า 240 ประเทศทั่วโลก (ยกเว้นในเกาหลีใต้และจีน) ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคมนี้

ซีรีส์ Death's Game สร้างจากเว็บตูนยอดนิยมชื่อเดียวกัน นำแสดงโดย ซออินกุก และ พัคโซดัม  สำหรับ “ซออินกุก” เริ่มต้นอาชีพในวงการในฐานะนักร้อง ก่อนจะเป็นที่รู้จักจากผลงานการแสดงในซีรีส์หลายเรื่อง เช่น Cafe Minamdang, Doom at Your Service และ The Smile Has Left Your Eyes ขณะที่ “พัคโซดัม” ซึ่งเป็นที่รู้จักทั่วโลกจากภาพยนตร์เรื่อง Parasite นั้นก็เพิ่งปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Special Delivery เมื่อเร็วๆ นี้ นอกจากนี้ ซีรีส์ Death's Game ยังพร้อมพรั่งด้วยทัพนักแสดงชื่อดังอีกจำนวนมาก อาทิ คิมจีฮุน (The Flower of Evil), ชเวซีวอน (Love Is for Suckers), ซองฮุน (Woori the Virgin), คิมคังฮุน (Racket Boys), จางซึงโจ (The Good Detective), อีแจอุค (Alchemy of Souls), อีโดฮยอน (The Glory), โกยุนจอง (Alchemy of Souls), คิมแจอุค (Her Private Life) และ โอจองเซ (Revenant) ซีรีส์เรื่องนี้เขียนบทและกำกับโดยฮาบยองฮุน ซึ่งมีผลงานการกำกับอย่าง 18 Again, Go Back Couple และ The Sound of My Heart

Death's Game เป็นซีรีส์แฟนตาซีดราม่าที่บอกด้วยเรื่องราวของ ชเวยีแจ (ซออินกุก) ชายหนุ่มผู้ประสบเคราะห์ในทุกด้านของชีวิต เมื่อต้องพบกับความล้มเหลวที่ถาโถม เขาจึงตัดสินใจควบคุมความตายด้วยการปลิดชีพตัวเอง ยมทูต (พัคโซดัม) จึงลงโทษยีแจให้กลับชาติมาเกิดใหม่ซ้ำแล้วซ้ำเล่าทั้งหมด 12 ครั้ง ใน 12 ชีวิตที่แตกต่างกัน โดยที่ยีแจจะต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากความตายที่กำลังจะเกิดขึ้น

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เป็นพันธมิตรกับ SLL ในการเปิดตัว Death’s Game บน Prime Video ทั่วโลก” เดวิด ไซมอนเซ่น ผู้อำนวยการ Prime Video ประจำเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว “ลูกค้าทั่วโลกของเรามีความชื่นชอบเนื้อหาเกาหลีที่มีคุณภาพสูง และเราก็คาดหวังว่า Death's Game จะส่งมอบความบันเทิงให้แก่ผู้ชมทั่วโลก”

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa