รีเซต

ตำนานอนิเมะบาสเกตบอล 2 ยุค สร้างแรงบันดาลใจในกีฬายัดห่วง

ตำนานอนิเมะบาสเกตบอล 2 ยุค สร้างแรงบันดาลใจในกีฬายัดห่วง
แจ็คเก็ตขาว
18 ตุลาคม 2565 ( 10:00 )
4K

ข่าวสารวงการซีรีส์ 

บาสเกตบอลเป็นอีกหนึ่งกีฬายอดนิยมดูและเล่น ซึ่งแรงบันดาลใจในการเริ่มเล่นบาสของแต่ละคนก็แตกต่างกันไป บางคนก็ชื่นชอบในลีลาการยัดห่วงของ ไมเคิล จอร์แดน , โคบี ไบรอัน ถ้าเอาปัจจุบันหน่อยก็คงเป็น เลบรอน เจมส์ กับ สตีเฟน เคอร์รี และบางคนก็ได้แรงบันดาลใจจากการดูการ์ตูนโดยเฉพาะ Slam Dunk ที่ดูแล้วอยากจะชวนเพื่อนมารวมทีมไปแข็งกับทีมอื่นๆ เรียกได้ว่าได้ทั้งเพื่อนและสุขภาพเลยทีเดียว และวันนี้ Movie.TrueID จึงอยากหยิบการ์ตูนบาสสองยุคที่จะสร้างแรงบัลดาลใจในการยัดห่วง...จะทีเรื่องอะไรบ้างไปดูเลย

Slam Dunk

ถือเป็นต้นแบบการ์ตูนบาสของเด็กยุค 90 เรื่องราวของ ซากุรางิ ฮานามิจิ นักเรียนนักเลงผู้อกหักมากว่า 50ครั้ง แต่เขาก็ได้มาตกหลุมรักครั้งใหม่กับ อาคางิ ฮารุโกะ และได้จับพลัดจับผลูเข้าสมัครเข้าชมรมบาสตามการชักชวน ซากุรางิ ต้องเริ่มต้นนับหนึบกับการฝึกฝนบาสเกตบอลเพื่อเอชนะในการแข่งขันบาสเกตบอลและเอาชนะใจฮารุโกะให้ได้

Kuroko No Basket Season 1

การ์ตูนบาสยุคใหม่ที่เล่าเรื่องราวของเหล่าสมาชิกทีมบาสที่เก่งที่สุดในระดับมัธยมต้นที่มีชื่อว่า "รุ่นปาฏิหาริย์" หลังจากที่พวกเขาทั้ง 5 คน จบการศึกษา ก็ได้แยกย้ายไปเรียนกันคนละที่ แต่ความจริงรุ่นปาฏิหาริย์ยังมีผู้เล่นคนที่ 6 เปรียบเสมือนเงาของทีม ได้ย้ายโรงเรียนมัธยมปลายเซย์ริน บัดนี้การฟาดฟันของเหล่าผู้เล่นจากรุ่นปาฏิหาริในสนามแข่งอินเตอร์ไฮจึงเริ่มต้นขึ้น

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa