รีเซต

ป๊อป มิว นำทีมดาราร่วมสร้างความสุขแฟนละครช่อง 3ในคอนเสิร์ต channel 3 power team จังหวัดตรัง

ป๊อป มิว นำทีมดาราร่วมสร้างความสุขแฟนละครช่อง 3ในคอนเสิร์ต channel 3 power team จังหวัดตรัง
30 มิถุนายน 2557 ( 16:21 )
2.9K

คอนเสิร์ต channel 3 power team คราวนี้เราได้จัดกันที่จังหวัดตรัง แฟนๆ ชาวตรังให้การต้อนรับที่ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเวทีเล็กหรือเวทีใหญ่ เริ่มอุ่นเครื่องที่เวทีเล็กกันก่อน มีการแสดงและเกมส์จากบูธต่างๆ ให้กับแฟนๆ ชาวช่อง 3 ได้ร่วมสนุก พร้อมทั้งมีของรางวัลแจกมากมาย ก่อนที่จะไประเบิดความมันส์กันที่เวทีใหญ่ เปิดเวทีด้วย โชว์พิเศษจากรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด  ที่มาสร้างเสียงหัวเราะให้กับพี่น้องชาวตรัง ก่อนจะส่งต่อให้กับ ฟิล์ม บงกช สาวเสียงดีที่มาโชว์เพลงเพราะๆ ให้ฟัง ช่วงเวลาที่สองพิธีกรอย่าง หนุ่มบอย พิษณุ สาวสวย แหวน แหวน ปวริศา มาเปิดช่วง Star Concert 


เสียงกรี๊ดก็ดังสนั่น เมื่อ 5 หนุ่ม เฟิร์ส,แจ็ค,ป๊อบ,วุฒม์,สายลับ ขึ้นมาโชว์ในเพลง โกรธไหลย้อนและเพลงโสดกะปริบกะปรอย พร้อมกับท่าเต้นน่ารักๆ ก็ทำเอาแฟนๆ แทบจะเทใจให้ทั้งหมด ก่อนจะที่จะปล่อยให้หนุ่ม เฟิร์ส เอกพงศ์  โชว์เดี่ยวกับเพลงกะทันหัน ส่วนนางเอกน้องใหม่จากละครเรื่องเรือนริษยา สาว น้ำตาล พิจักขณา ก็มากับเพลง รักแท้หรือแค่เสน่หา ส่วนเงือกสาวมีนานุช มิว ลักษณ์นารา ก็มากับเพลงประกอบละครครีบนี้หัวใจมีเธอ เพลง อยากให้รู้ว่าคิดถึง หนุ่ม ป๊อบ ฐากูร ก็มากับเพลงคนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา ที่มาเรียกความเห็นใจจากสาวๆ หน้าเวทีกันเลยทีเดียว และตั่วเจ้คนสวย มิว นิษฐา ก็มาพร้อมกับเพลงรักออกฤทธิ์ 


ก่อนที่จะปิดท้ายคอนเสิร์ตกันด้วยเพลงรวมศิลปินดารา ส่งให้แฟนๆ ช่อง3 กลับบ้านด้วยความสุขใจ ส่วนใครที่พลาดคอนเสิร์ต channel 3 power team จ.ตรัง คราวนี้ไปก็ไม่ต้องเสียใจนะจ๊ะ เจอกันใหม่ได้ ในคอนเสิร์ต channel 3 power team ที่ จ.นนทบุรีได้ ในวันศุกร์ที่ 18 กรกฏาคมนี้ค่ะ


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety