รีเซต

แอนโทนี สตารร์ สลัดคราบฮีโรสวมบทพ่อสุดหลอนใน "Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี"

แอนโทนี สตารร์ สลัดคราบฮีโรสวมบทพ่อสุดหลอนใน "Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี"
Jeaneration
20 สิงหาคม 2566 ( 20:00 )
148

อีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่กำลังมาแรงอย่าง แอนโทนี่ สตารร์ นักแสดงหนุ่มที่โด่งดังจากซีรีส์ฮีโร่สุดดาร์ก The Boys ในบทบาทของโฮมแลนเดอร์ จนได้รับคำชมจากผู้ชมทั่วโลก และล่าสุดกับบทบาทพ่อผู้กุมความลับดำมืดใน Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวขอโชว์ฝีมือการแสดงขั้นสุดเพื่อสร้างความขนลุกให้กับผู้ชมอีกครั้ง!

“ผมมีกฏประจำใจอยู่ว่า ถ้าผมอ่านบทซักเรื่องแล้วเจออะไรที่ไม่เข้าท่า หรืออ่านแล้วพบว่าตัวเองถึงกับว้าว ผมอินกับมันไหม หนังเรื่องนี้เป็นอย่างหลัง บทมันสุดยอดมาก” - แอนโทนี สตารร์เผยถึงบทที่ตนได้รับ

นอกจากนี้ยังได้รับคำวิจารณ์ชั้นดีจากสื่อยอดนิยมในการแสดงสุดหลอนที่เจ้าตัวมอบให้ในหนังเรื่องนี้ว่า แอนโทนี่ สตารร์ มอบความเลือดเย็นใต้รอยยิ้มตามแบบฉบับโฮมแลนเดอร์ให้บทนี้สมบูรณ์แบบ – IGN

Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี จะเล่าเรื่องของครอบครัวหนึ่งที่เกิดเหตุน่าสะพรึงในบ้านสุดหลอน เมื่อปีเตอร์ เด็กชายวัย 8 ขวบ ได้ยินเสียงเคาะปริศนาทุกคืนกลางดึก จนความกลัวเริ่มกัดกินเขาเข้าไปในทุกขณะ ปีเตอร์เริ่มหันไปสงสัยพ่อแม่ของตนว่าพวกเขาอาจจะเก็บงำความลับสุดสยองซ่อนเอาไว้ การันตีความเฮี้ยนจนสะพรึงไปทั้งหลังโดยผู้สร้าง IT และ Barbarian

เตรียมรับมือความผวา และพิสูจน์ขั้นสุดการแสดงของ แอนโทนี่ สตาร์ที่จะทำให้คุณสยอง จนขนหัวลุก ใน Cobweb ก๊อก ก๊อก..เคาะเรียกผี 24 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa