รีเซต

Clip ลีมินโฮ พระเอกสุดฮอตจากเกาหลี บินตรงมาไทยร่วมงานเปิดตัวเคียวโชน

Clip ลีมินโฮ พระเอกสุดฮอตจากเกาหลี บินตรงมาไทยร่วมงานเปิดตัวเคียวโชน
15 กันยายน 2557 ( 15:54 )
8.2K

พระเอกสุดฮอตจากเกาหลี ลีมินโฮ (Leeminho) บินตรงมาไทยเพื่อร่วมงาน Kyochon Grand Opening “Open the world to a new flavor with LEE MIN HO” เปิดตัวเคียวโชน แบรนด์ไก่ทอดสไตล์เกาหลีอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวร้านเคียวโชน สาขาที่ 4 ณ ศูนย์การค้าเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ (MBK Center) งานนี้เอ็มบีเคแทบแตกเพราะแฟนคลับของพระเอกหนุ่มมารอกันจนล้นห้าง เพื่อพบกับขวัญใจสุดหล่อ และเมื่อลีมิโฮเดินทางมาถึงเสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่ม จนลีมินโฮยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว พร้อมพูดคุยกล่าวทักทายแฟนคลับชาวไทย


Clip งานเปิดร้านเคียวโชน พร้อมพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อจากเกาหลี Leeminho 

Leeminho:  สวัสดีครับ  ผมลีมินโฮ แบรนด์แอมบาสเดอร์เคียวโชนครับ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ที่ได้มาเจอกับแฟนๆ ชาวไทยในวันนี้

– ทราบมาว่างานถ่ายภาพยนตร์ที่เกาหลีของคุณลีมินโฮยุ่งมากๆ แต่ก็ยังสละเวลามาร่วมงานกับเราในวันนี้ใช่มั๊ยคะ

Leeminho: ครับ ผมได้ยินข่าวมาว่าร้านเคียวโชนที่ประเทศไทย ได้เปิดสาขาที่4 แล้ว และในฐานะที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ก็อยากที่จะมาร่วมแสดงความยินดีกับทางร้าน และคิดว่าเป็นโอกาสอันที่จะได้มาพบปะทักทายแฟนคลับชาวไทยครับ

 

– นานแค่ไหนแล้วนะคะที่ไม่ได้มาเยือนประเทศไทย

Leeminho: ครับครั้งสุดท้ายที่มาประเทศไทยก็ตอนถ่ายทำละครเรื่อง ซิตี้ฮันเตอร์ครับ จากกนั้นก็ยุ่งมากแต่ก็อยากมาอยู่ตลอดนะครับ ตลอดเวลา8 เดือนที่ถ่ายทำในประเทศไทย ก็คิดเสมอว่าเป็นไปได้สักครั้งก็อยากจะเจอแฟนๆ ชาวไทย

 

– ตลอดระยะเวลาที่ถ่ายละครเรื่องซิตี้ฮันเตอร์จนจบ คุณเห็นว่าประเทศไทยเป็นอย่างไรคะ และตอนนั้นกับตอนนี้แตกต่างกันอย่างไรบ้างคะ

Leeminho: ผมไปมาหลากหลายประเทศ แต่ละประเทศก็แตกต่างกันครับ เมื่อก่อนกับตอนนี้ที่นี่ก็เป็นประเทศที่ผมอยากมาท่องเที่ยวอยู่เช่นเดิมครับ

– จะมีแนวโน้มที่จะมาจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยหรือเปล่าคะ ?

Leeminho: ในเร็วๆ นี้จะมีงานคอนเสิร์ตในญี่ปุ่น จีน  และที่เกาหลีครับ ซึ่งถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากจะมาจัดคอนเสิร์ตให้กับแฟนๆ ชาวไทยครับ

 

– มีสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ไหนบ้างคะ ที่คุณลีมินโฮอยากไป

Leeminho: ผมจดจำความสนุกสนาน และความประทับใจที่ได้รับตลอดช่วงเวลา3สัปดาห์ที่ถ่ายทำละครซิตี้ฮันเตอร์ครับ เป็นความทรงจำที่มีค่ามากๆ ที่ได้เห็นวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติของทุกคน ผมอยากเจอกับภาพความทรงจำแบบนั้นอีกครับ ซึ่งเป็นไปได้หากมีเวลาผมอยากไปทางภาคใต้ของประเทศไทยคือเกาะสมุย หรือไม่ก็ภูเก็ตครับ

 

– รู้สึกอย่างไรบ้างคะ ที่ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของเคียวโชน

Leeminho: รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งและต้องขอบคุณเคียวโชนมากๆครับที่ได้ให้โอกาสนี้ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นครั้งนี้ครับ

– แบรนด์เคียวโชนที่เกาหลีที่คุณลีมินโฮรู้จักเป็นอย่างไรบ้างคะ และเมนูต่างๆ ของเคียวโชนมีความโดดเด่นอย่างไรคะ

Leeminho: แบรนด์ไก่ทอดเคียวโชนเป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับ1ของเกาหลี ที่ก่อตั้งมาเป็นเวลา 23 ปี ด้วยรสชาติที่หลากหลายตอบสนองความต้องการของลูกค้า จึงไม่แปลกที่จะเป็นแบรนด์ที่ครองใจลูกค้าจนถึงปัจจุบัน  ด้วยการรักษาคุณภาพและรักษามาตรฐานที่ได้ให้ไว้กับลูกค้า ข้อที่ 1   เคียวโชนไม่ผลิตอาหาร Fast food ข้อที่ 2  เคียวโชนใช้ส่วนผสมจากวัตถุดิบธรรมชาติ ข้อที่ 3  เคียวโชนซื่อสัตย์ต่อลูกค้าโดยใช้ไก่ที่มีคุณภาพและเพื่อรังสรรค์เมนูชั้นเลิศให้แก่ลูกค้า

 

– ไม่ทราบว่าคุณลีมินโฮ ชื่นชอบเมนูใดของร้านเคียวโชน และหากคุณมีแฟนคุณอยากจะให้เมนูใดแก่เธอคะ ?

Leeminho: ตัวผมชอบ Honey series และเมนู Red series ครับ เพราะมีรสชาติหวานกลมกล่อมช่วยกระตุ้นพลังงานและทำให้รู้สึกมีความสุข แต่ถ้าเวลาผมเครียดๆ ผมชอบทานรสเผ็ดครับ แต่ถ้าผมมีแฟนก็อยากจะให้เค้าได้ทาน เมนู Honey series เพราะเป็นเมนูแห่งความสุขครับ

– คุณมีอะไรจะกล่าวถึงแฟนๆ เคียวโชนในประเทศไทยมั๊ยคะ

Leeminho: ก็ขอให้แฟนๆ เคียวโชนทุกท่านไม่ว่าจะมารับประทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้าน ก็ขอให้ทานด้วยความอร่อยและมีความสุขไปกับรสชาติของไก่เคียวโชนครับ อยากจะฝากให้แฟนๆชาวไทยรักร้านเคียวโชนมากๆ ครับ

 

– อยากจะพูดอะไรกับแฟนคลับของคุณมั้ยคะ

Leeminho: อยากให้ทุกๆ คนรักเคียวโชน เหมือนกับที่รักผม  “คิดถึงผมคิดถึงเคียวโชนครับ” และหวังว่าทุกคนคงจะทำตามที่ผมกล่าวนะครับ แม้ว่าระยะทางจะไกลแค่ไหนก็ตามแต่ผมเชื่อว่าหัวใจของเรานั้นใกล้กันครับ ขอบคุณทุกคนเป็นอย่างสูงที่ให้การตอบรับผมในฐานะแบรนด์แอมบาสเตอร์คนใหม่ในครั้งนี้ และหวังว่าทุกคนจะมีความสุขกับคนที่คุณรัก มีสุขภาพที่แข็งแรงครับ

 

– สุดท้ายนี้อยากจะให้คุณลีมินโฮกล่าวอะไรกับทุกคนค่ะ

Leeminho: ขอขอบคุณทุกๆ ท่านมากๆ ครับที่ให้โอกาสอันมีค่านี้กับผม แจะเป็นเวลาสั้นๆ ที่ได้พบกับทุกๆ ที่เมืองไทย แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดจริงๆครับ หวังว่าหากมีโอกาสผมคงได้มาเที่ยวที่เมืองไทยสักครั้ง จากนี้ไปผมจะตั้งใจทำงานเพื่อผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ขอบคุณทุกคนที่รักผม อยากให้ทุกคนรักผมแค่ไหนให้รักเคียวโชนเพิ่มมากขึ้นเป็นสองเท่า ขอบคุณครับ


ก่อนจบงาน เคียวโชน และ ลีมินโฮ ยังมอบความพิเศษให้กับลูกค้าผู้โชคดีใกล้ชิดและร่วมถ่ายรูปกับ “ลี มิน โฮ” แบบส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วย ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety