“ดีเจต้นหอม” เผยสาเหตุเลิกแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ พร้อมบอกอยากให้ “มะตูม” เปลี่ยนตัวเอง

“ดีเจต้นหอม” เผยสาเหตุเลิกแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ พร้อมบอกอยากให้ “มะตูม” เปลี่ยนตัวเอง
Daradaily
2 มี.ค. 64
123

“ดีเจต้นหอม” เผยสาเหตุเลิกแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ พร้อมบอกอยากให้ “มะตูม” เปลี่ยนตัวเอง

          ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับกรณีที่ต้องบอกลาแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติ สำหรับพิธีกรชื่อดังอย่าง “ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” หรือ “ดีเจต้นหอม” โดยเจ้าตัวเผยว่าเป็นการตัดสินใจของทั้งสองฝ่าย และมีการคุยกันแล้ว พร้อมให้กำลังใจเพื่อนรักอย่าง “ดีเจมะตูม” อยากให้เปลี่ยนตัวเองเพื่อสังคม โดยเจ้าตัวเผยว่า..

อ่านข่าวต่อ : “ดีเจต้นหอม” เผยความคืบหน้า บ้านหลังใหม่ไฉไลกว่าเดิม

         “ความรักครั้งล่าสุดคือใช่มาก แต่ว่าอะไรก็ตามที่เราอยากได้ดีมากๆ ต้องถามตัวเองว่าตัวเราดีพอไหม บังเอิญว่าตัวเราดีไม่พอเขา แต่ไม่ถึงเขา ก็กลายเป็นว่าเราไม่เหมาะสมสำหรับเขา มันก็ทำให้เราเสียความมั่นใจไปอีกอย่างหนึ่งว่า ที่เราเข้าใจว่าเราดีพอ แต่ถ้าเราเจอที่ดีกว่าเราก็แปลว่าเรายังไม่ดีพอ ซึ่งเขาเป็นคนถอย เราคุยกันแบบผู้ใหญ่เลยเพราะด้วยความที่เขาไม่ใช่คนไทย มันเลยเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากที่เขาจะมาอยู่ที่นี่ โควิดก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เขาต้องรีบเรียนรู้เรา เวลาไม่พอที่เราจะเปลี่ยนตัวเอง หรือพัฒนาตัวเองเพื่อเขา”

          “ซึ่งเสียดายมาก รู้สึกว่าเราทำได้ดีกว่านี้แต่เราเลือกที่จะไม่ทำ แล้วมันสายไปแล้ว เขาไม่ได้มีการขอให้เปลี่ยนตัวเอง แต่เขาดูว่าถ้าเขาตัดสินใจอยู่เมืองไทย เราให้ความอบอุ่น ให้เขารู้สึกเหมือนบ้านหรือเปล่า เราก็ไม่ได้ทำแบบนั้นเลย พอมีเขาอยู่ข้างๆก็ไม่ดูแล วันๆก็เล่นแต่โทรศัพท์ เพราะเขาก็บอกแล้วว่าเขาอยู่เมืองไทยไม่นาน แต่เรากลับทำให้ช่วงเวลานี้ไม่มีคุณค่ามากพอ ตอนเขาไปเขาก็พูดว่ารักระยะไกลสำหรับเรามันอาจจะไม่เวิร์ค เพราะเขาตัดสินใจแล้วว่าเราไม่น่าจะย้ายไปหรอก ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงที่ไม่ได้ตามหาแล้ว บอกตัวเองว่าเราพัก“

         ส่วนเรื่องมะตูม เป็นการรับบทเรียนจากผลลัพธ์ที่ผ่านมา ในฐานะเพื่อนและพี่รู้สึกว่านี่เป็นบทเรียนที่สำคัญที่สุดในชีวิต แต่นับจากนี้ต้องมูฟออน ถ้ารู้สึกผิดจริงๆ ใช้เวลาที่เหลือต่อจากนี้ให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม หรือเปลี่ยนตัวเอง