รีเซต

เทย่า เขิน กันต์ บรรจงจูบ รักหวานใน แรงชัง

เทย่า เขิน กันต์ บรรจงจูบ รักหวานใน แรงชัง
Entertainment Report_1
19 กันยายน 2559 ( 09:00 )
1.1K
ละครพีเรียดที่เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละคร  “แรงชัง”  ทางช่องเวิร์คพอยท์  ผ่านไปแค่ไม่กี่ตอน  แต่กระแสของละครดีทีเดียว เพราะนอกจากเนื้อหาละครที่กำลังสนุกและน่าติดตามแล้ว  ยังได้สองพระนาง  กันต์ กันตถาวร  และ เทย่า โรเจอร์  มาประกบคู่เล่นละครกันเป็นครั้งแรกด้วย  
ซึ่งฉากเด็ดในวันนี้  เป็นฉากหวานของสองพระนาง  ที่นานๆ จะได้เห็นในละครพีเรียด  โดยเป็นฉากหลังจากที่ ชงชาง (กันต์)    บ้านถูกเผาจากการวางเพลิงขอนรอินทร์ (เอเอ ปัญญาพล  เดชสงค์) พี่ชายเนื้อนาง และ ศักดา (เอ็ม  อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล)เพื่อนของนรอินทร์  ทั้งคู่ลอบเผาบ้านของชงชาง เพราะต้องการให้ชงชางสิ้นเนื้อประดาตัว  หวังที่จะให้เนื้อนางไม่สนใจ แล้วหันมาสนใจในตัวของศักดาบ้าง  แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน 
เนื้อนางกลับเห็นใจชงชางมาก  หอบหิ้วข้าวปลาอาหารที่ทำด้วยฝีมือตัวเองมาให้ชงชางทานอย่างสม่ำเสมอ  เรียกได้ว่า  ความรักของทั้งสองมั่นคง  ไม่ใช่เพียงเพราะของนอกกาย  แต่เป็นเพราะใจที่มั่นในรักแท้นั่นเอง
โดยเบื้องหลังฉากนี้  ทีมงานไปถ่ายทำกันกันบ้านย่านลำลูกกาคลอง 12  พร้อมทั้งเซตบ้านของชงชางให้ดูเก่าและสมจริง  นอกจากความประณีตในเรื่องของสถานที่ในการถ่ายทำแล้ว ผู้กำกับ บุ๋ม ปกาศิต กิ่งศักดิ์  ยังกำกับฉากหวานของพระนางให้ได้ละเมียดละไม  ในเรื่อง กันต์ พยายามจะแสดงความรักให้ เทย่า ได้รู้ถึงความรู้สึกที่ตัวเองมีต่อนางเอกว่ารักมากแค่ไหน  เริ่มที่กันต์ค่อย ๆ เลื่อนตัวมานั่งข้างเทย่า  จากนั้นเมื่อทั้งสองได้นั่งใกล้ชิดกัน  มองตากันหวานซึ้งให้กัน  แรกๆ ทั้งคู่ก็มีหลุดขำ เพราะผู้กำกับอยากให้ทั้งกันต์และ เทย่า แสดงอารมณ์รักหวานผ่านทางสายตาเท่านั้น  ด้านนางเอกสาวมีลักยิ้มเทย่าก็ได้แต่ยิ้มหวานส่งให้หนุ่มกันต์เสมอ  จนหนุ่มกันต์ต้องขอทำสมาธิใหม่  เพราะกันต์แอบบอกว่า ยิ้มของเทย่านี่แหละที่จะทำให้หัวใจผู้ชายละลายได้เลย  จากนั้นกันต์ไม่รอช้า  ค่อยกุมมือเทย่าอย่างช้าๆ  แล้วที่ทำเอาคนในกองแอบลุ้น เพราะหนุ่มกันต์ค่อยๆก้มลงบรรจงจูบไปที่มือของสาวเทย่าอย่างทะนุถนอม  เรียกได้ว่าเป็นฉากหวานที่แสดงออกได้อย่างเหมาะสมของละครพีเรียดแรงชัง  ที่ผู้จัด และผู้กำกับต่างตั้งใจที่จะให้ละครเรื่องนี้สวยสมการรอคอยจริงๆ  ห้ามพลาดกับฉากหวานนี้ได้ในละคร “แรงชัง”  ในวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2559  เวลา 20.50 น. ทางช่อง เวิร์คพอยท์ เลข 23  เวลาดีเวลาละครเวิร์คพอยท์
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่