รีเซต

"ดอน ธีระธาดา" อีกหนึ่งคนไทย นำศักดิ์ศรีให้เรา ร่วมงานในหนัง "Mulan"

"ดอน ธีระธาดา" อีกหนึ่งคนไทย นำศักดิ์ศรีให้เรา ร่วมงานในหนัง "Mulan"
Major Cineplex
15 กันยายน 2563 ( 19:00 )
639

ข่าวสารวงการหนัง

เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา ดอน ธีระธาดา นักแสดงชาวไทย และผู้ที่ได้ไปทำงานในฐานะของสตั๊นท์แมนในวงการฮอลลีวู้ด ก็ได้โพสต์ภาพใหม่ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง @don_thai โชว์ภาพที่เขาถ่ายรูปคู่กับ Doua Moua หนึ่งในนักแสดงในภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นเรื่องใหม่จาก Walt Disney ซึ่งเมื่อเราไปสืบค้นข้อมูลในเว็บไซต์ IMDB แล้วก็ได้มีการระบุว่า คุณดอนได้มารับหน้าที่เป็นสตั๊นท์ในฉากแอ็คชั่นให้กับนักแสดงคนนี้นั่นเอง ภาพนั้นจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย


คุณดอนก็ได้ระบุในข้อความใต้ภาพว่า เป็นการรีโพสต์จาก Doua Moua ที่ยกให้เขาเป็นพี่น้องจากประเทศไทย พร้อมเขียนขำ ๆ ว่า โดนัททุกชิ้นที่เขาได้กิน คุณดอนก็ต้องกินด้วยเหมือนกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวไทยที่เดินทางไปสร้างชื่อเสียงไกลถึงฮอลลีวู้ด ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Mulan นี้ไม่ใช่เรื่องแรกที่คุณดอนเข้าไปมีส่วนร่วม

เพราะเมือ่ดูในประวัติการทำงานแล้ว คุณดอนได้ไปมีส่วนร่วมในภาพยนตร์ชื่อดังหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Pirates of the Caribbean: At World’s End, Transformer: Revenge of the Fallen, และ Venom ด้วย ใครที่อยากจะไปเห็นลีลาแอ็คชั่นของคุณดอน ธีระธาดา ก็สามารถเข้าไปดูกันได้แล้ววันนี้กับ Mulan ในโรงภาพยนตร์

Source: IG @don_thai , IMDB

--------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<