รีเซต

แพท ลั่นถามได้แต่อย่าแซะแรง ชม ปอ อรรณพ น่ารัก แต่ยังไม่มูฟออนเร็ว

แพท ลั่นถามได้แต่อย่าแซะแรง ชม ปอ อรรณพ น่ารัก แต่ยังไม่มูฟออนเร็ว
มติชน
20 กันยายน 2564 ( 15:06 )
83

แพท ลั่นถามได้แต่อย่าแซะแรง ชม ปอ อรรณพ น่ารัก แต่ยังไม่มูฟออนเร็ว

หลังจากถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง ดาราสาว แพท ณปภา และ ปอ อรรณพ หรือ ปอ เอเอฟ จากปมข่าวลือว่าดาราสาวกิ๊กนักร้อง หลังเพิ่งเลิกกับแฟนหนุ่มไปได้ไม่นาน ทำเอาอดีตแฟนถึงกับงงถึงความมูฟออนไว ซึ่งก่อนหน้านี้ปอ ก็ได้เปิดใจยอมรับว่าสนิทกันจริง แต่สถานะตอนนี้ยังโสด พร้อมว่าจะพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้งพร้อมๆ กับแพท

ปอ อรรณพ เปิดสถานะ หลังถูกจับตามองความสัมพันธ์กับ แพท ณปภา

แต่ล่าสุด แพท ก็ได้ตัดสินใจไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก Patt Napapa Tantrakul พูดเรื่องความสัมพันธ์ในครั้งนี้คนเดียว โดยตั้งแคปชั่นไลฟ์ไว้ว่าอะ แพทขอพูดบ้างและได้ชี้แจงถึงประะเด็นร้อนไว้ว่า

ตอนนี้โสดจริงๆ ใครมีอะไรถามได้ อย่าแซะแรงแม่ไม่ชอบ ถามว่าฟ้องไหม ไม่ฟ้องขี้เกียจ เสพข่าวเข้าใจ คือเรื่องราวมันไม่มีอะไรหรอก จริงๆแล้วแพทกับปอ ไม่เคยเจอกัน ไม่เคยทำงานด้วยกัน ผ่านกันไปผ่านกันมา บางคนก็เข้าใจว่าไม่มีอะไรหรอกข่าวบันเทิง แต่บางคนก็แบบลูกจะจำหน้าแฟนได้ไหม

คือไม่ต้องเป็นห่วงตรงนั้น เวลาแพทอยู่กับลูกก็สอนลูก เวลาที่เป็นข่าวถึงพยายามบอกว่าอย่าไปลงว่าเป็นแฟนได้ไหมเพราะอยู่กับลูกไม่เคยสอนเขาว่าคนนี้แฟนแม่ อยากให้มองทุกอย่างเป็นเรื่องบันเทิง แล้วอันนี้คือ จิ้น คือแพททำงานกับปอมันมีโมเมนต์หลายๆอย่างที่น่ารัก เวลาโดนพี่ๆแซวน้องเขาก็เขินไง คนก็บอกน่ารัก กลายเป็นว่าคนก็แซวเยอะจิ้น

ก็อยากจะบอกทุกคนว่ายังไม่มี แพทคงยังไม่มูฟออนเร็วขนาดนั้น และอีกอย่างนึงที่แพทจบไปกับครั้งนั้น แพทก็รู้อยู่แล้วว่าอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน แพทไม่ได้แอ๊บหรือตอบแบบดารานะ ที่บอกว่าไม่ได้อยากใช้คำว่าแฟน อันนี้คือเรื่องจริง เพราะเราก็ขี้เกียจมานั่งตอบ เลิกกันแล้ว เป็นแฟน ง่ายสุดก็คือลดความสัมพันธ์ จากเป็นเพื่อนที่สนิทมากๆตอนนี้ก็เป็นเพื่อนเฉยๆไปก่อน และเวลาอยู่กับลูกแพทก็ไม่ได้บอกว่านี่แฟนแม่นะ แพทจะบอกว่านี่น้านะ เป็นเบสเฟรนด์ของแม่เป็นเพื่อนแม่

เราจะสอนตลอดว่าลูกมีพ่อคนเดียว มีปาป๊าคนเดียว จริงๆเรื่องตรงนี้มันเซนซิทีฟ แต่ว่าทุกอย่างมันเกิดจากความใกล้ชิด แต่เชื่อว่าทุกคนคงเข้าใจเนอะว่าด้วยสถานการณ์หลายๆอย่างเลยทำให้น้องไม่ได้ใกล้ชิดกับพ่อเขา

เข้าใจว่าตอนนี้เป็นกระแสแรงมากๆ เรื่องของอนาคตแพทก็ไม่ได้อยากฟันธง แพทก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไง แต่ วันนี้เขาเป็นคนที่น่ารักมาก น้องปอน่ารักมาก อยู่ด้วยแล้วมีความสุข เป็นคนที่สร้างเสียงหัวเราะได้ และสิ่งที่เกิดขึ้นมันเกิดจากความน่ารักของเขาที่มีให้กับเราและลูกเรานั่นแหละ คนเลยรู้สึกว่าเข้ากับลูกได้ด้วยเหรอ แล้วเขาก็เขิน ทุกคนก็ล้อกัน